0 0
Read Time:3 Minute, 37 Second

Đối với những bạn yêu thích ngành dịch vụ khách sạn, vấn đề mà các bạn quan tâm là vai trò và chức năng của quản trị khách sạn. Vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu tất tần tật về ngành này ở bài viết dưới đây nhé.

Chức năng của quản trị khách sạn

Quản trị khách sạn được đánh giá là nghề có thu nhập hấp dẫn; môi trường làm việc chuyên nghiệp. Công việc bao gồm quản lý; tổ chức và điều hành các hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả.

Người quản lý khách sạn có trách nhiệm quản lý trực tiếp các hoạt động hàng ngày của khu vực trực tiếp; và gián tiếp phục vụ khách, có thể bao gồm:

Một người quản lý chuyên nghiệp cần phải có năng lực để chỉ đạo; phối hợp và kiểm tra các công việc được quy định sẵn; và đảm bảo chất lượng dịch vụ của khách sạn. 

Tùy vào mô hình kinh doanh, mục tiêu và phong cách của mỗi khách sạn mà nhiệm vụ của người quản lý cũng sẽ linh hoạt thay đổi để phù hợp nhất với khách sạn đó, nhưng vẫn đảm bảo được những tiêu chuẩn cơ bản cần có.

Sinh viên theo học ngành nhà hàng khách sạn sẽ được học những môn như:

Nhìn chung, sinh viên nên lựa chọn những trường học tập có chương trình đào tạo bám sát thực tiễn; giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế. Từ đó, nắm rõ các chức năng của quản trị khách sạn; có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC hay còn gọi là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất hoạt theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế. Toàn bộ khóa học diễn ra tại khách sạn 5 sao The Imperial Hotel, Vũng Tàu.

Tại sao nên chọn IIHC?

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Sinh viên tốt nghiệp tại IIHC sẽ thuần thục các kiến thức và chức năng của quản trị khách sạn như quản lý hệ thống buồng phòng; tiền sảnh, quản lý nhà hàng và sự kiện, quản trị bán hàng và tiếp thị; quản trị chất lượng dịch vụ và quản lý nhân sự…

Qua đó, tự tin làm việc tại các khách sạn 4 – 5* ngay sau khi tốt nghiệp.

Những bài viết liên quan:

  1. Sinh viên học nghề khách sạn là học những gì?
  2. Giải mã tất tần tật về nghề quản lý du lịch Vũng Tàu
  3. Du học Việt Nam; Chất lượng Quốc tế cùng Imperial International Hotel College

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *