0 0
Read Time:3 Minute, 54 Second

Bên cạnh những chương trình giảng dạy dài hạn, các khóa đào tạo quản trị khách sạn ngắn hạn cũng được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, trường nào có khóa học chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế vẫn là câu hỏi lớn với các bạn.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là ngành dịch vụ bao gồm các công việc về quản lý; tổ chức và điều hành các hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả. 

Mục tiêu chính của các khách sạn là cung cấp đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất; giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của mình. Từ đó; mang lại lợi nhuận cho khách sạn.

Sinh viên theo học ngành nhà hàng khách sạn sẽ được học những môn như:

Hiện nay, khách sạn được đánh giá là nghề có thu nhập hấp dẫn; môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO); ngành khách sạn của Việt Nam nằm trong TOP 10 danh sách các quốc gia tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới năm 2019. Vì thế, cơ hội việc làm khách sạn ở Việt Nam rất cao dành cho các sinh viên mới ra trường.

Mục tiêu của trường là đào tạo sinh viên trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao có đầy đủ các yếu tố chuyên môn; kỹ năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ,… để phù hợp với môi trường hội nhập hóa. 

Trong những năm gần đây; các khóa đào tạo quản trị khách sạn ngắn hạn thu hút được nhiều bạn trẻ Việt Nam bởi vì chương trình giảng dạy thực tế mà tiết kiệm được thời gian học tập; trung bình các khóa học kéo dài 6 tháng – 2 năm.

Học quản trị khách sạn ngắn hạn quốc tế ở đâu?

Ở Việt Nam có rất nhiều trường đào tạo quản trị khách sạn tốt. Tuy nhiên; điều đó là trở ngại lớn khi các bạn trẻ tìm kiếm; lựa chọn môi trường học phù hợp với bản thân; cũng như phù hợp với môi trường chất lượng; đảm bảo được yếu tố hội nhập quốc tế.

Là một trong những trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn với mô hình giảng dạy khác biệt; trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial là đơn vị được quý phụ huynh và các bạn tin chọn.

Tên tiếng Anh là Imperial International Hotel College (IIHC); là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn tìm kiếm được trường đào tạo quản trị khách sạn ngắn hạn chuẩn quốc tế tại Việt Nam, từ đó có cơ hội làm việc tại các khách sạn 4 – 5*.

Những bài viết liên quan:

  1. Mách bạn những kỹ năng ngành quản trị khách sạn cần học để thăng tiến nhanh
  2. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
  3. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *