0 0
Read Time:3 Minute, 59 Second

Bên cạnh môi trường học tập, yếu tố mà các bạn sinh viên quan tâm là trường nào đào tạo quản trị khách sạn cơ hội việc làm cao? Trước khi tìm kiếm câu trả lời, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm ngành quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả và hợp lý nhất. Đây là một trong những ngành dịch vụ phát triển mạnh ở Việt Nam và được các bạn trẻ yêu thích.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp; năng động, cùng với mức lương hấp dẫn là những yếu tố thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành quản trị khách sạn.

Sau khi tốt nghiệp; ngoài kiến thức chuyên môn bạn cũng cần có các kỹ năng mềm như khả năng giao tiếp; và trình độ ngoại ngữ hay khả năng xử lý tình huống; kỹ năng lãnh đạo,…

Hiện nay, sinh viên ngành Quản Trị Khách Sạn sau khi ra trường cơ hội việc làm vô cùng rộng mở, có thể đảm nhiệm rất nhiều vị trí từ dịch vụ, khách sạn và các công việc liên quan đến du lịch,…cụ thể một số công việc cử nhân ngành Quản trị khách sạn có thể làm: 

Tuy nhiên; để có thể đảm nhận những công việc của khách sạn; yêu cầu bạn phải có những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng.

Vì thế, câu hỏi các bạn yêu thích ngành dịch vụ này đặt ra là: “Trường nào đào tạo quản trị khách sạn cơ hội việc làm cao?”

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Chương trình giảng dạy được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm; và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Sự khác biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Imperial International Hotel College kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC sẽ có thái độ tốt, thân hình đẹp; và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng bài viết “Trường nào đào tạo quản trị khách sạn cơ hội việc làm cao?” giúp các bạn giải đáp được thắc mắc.

Những bài viết liên quan:

  1. Bật mí học phí ngành du lịch quản trị nhà hàng khách sạn 2021
  2. Tìm hiểu khóa học ngắn hạn quản lý khách sạn tốt nhất 2021
  3. Ở Việt Nam trường nào dạy quản trị du lịch tốt nhất?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *