0 0
Read Time:4 Minute, 5 Second

Trong những gần đây, ngành quản trị du lịch Vũng Tàu quốc tế được nhiều bạn trẻ yêu thích. Song song đó, vấn đề về môi trường đào tạo chất lượng tại Việt Nam vẫn đang là bài toán khó của quý phụ huynh và các bạn trẻ.

Quản trị du lịch là gì?

Quản trị du lịch hay còn gọi là Quản trị du lịch và lữ hành; bao gồm các công việc về tổ chức và quản lý hoạt động tại các cơ sở du lịch sao cho hợp lý và đạt hiệu quả.

Đây là ngành thuộc nhóm dịch vụ nên mục tiêu chính là cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; từ đó mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây; ngành du lịch được xem là một trong những ngành “hot” ở Việt Nam; đóng góp to lớn vào nền kinh tế nước nhà.

Tuy nhiên; chất lượng về nguồn nhân lực chưa được đánh giá cao. Vì thế, có rất nhiều trường mở rộng chương trình đào tạo; mong muốn cung cấp nguồn lực chất lượng cao phục vụ lĩnh vực dịch vụ của Việt Nam.

Đặc biệt, các trường đào tạo quản trị khách sạn Vũng Tàu quốc tế được nhiều bạn trẻ quan tâm vì mô hình đào tạo thực tế; cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Qua đó, giúp các bạn tự tin làm việc tại các cơ sở du lịch lớn với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Nhắc đến trường đào tạo ngành du lịch Quốc tế; phải kể đến trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế – Imperial International Hotel College (IIHC).

Là ngôi trường tiên phong duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; IIHC có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Các khóa học được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay; Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Ưu điểm của chương trình đào tạo quản trị khách sạn Vũng Tàu quốc tế của IIHC là các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, giúp sinh viên tự tin xin việc ở bất cứ nơi đâu.

Cơ hội việc làm sinh viên IIHC

Bên cạnh mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc năng động; ngành quản trị du lịch khá đa dạng về vị trí việc làm. Sinh viên sau tốt nghiệp có thể đảm nhận một trong các vị trí sau:

Với chi phí bằng 12% du học nước ngoài; sinh viên IIHC có thể trải nghiệm môi trường học tập và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel.

Ngoài ra, môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn về môi trường đào tạo quản trị du lịch Vũng Tàu quốc tế của IIHC, từ đó lựa chọn trường học phù hợp, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Những bài viết liên quan:

  1. Học cao đẳng quản lý khách sạn ở đâu có cơ hội việc làm cao?
  2. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
  3. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *