0 0
Read Time:3 Minute, 43 Second

Với nhu cầu nguồn nhân lực của các khách sạn cao cấp hiện nay, trường có khóa học tuyển dụng khách sạn 5 sao sẽ thu hút được nhiều số lượng sinh viên theo học. Chúng ta cùng tìm hiểu khóa học chất lượng ở bài viết dưới đây nhé.

Khóa học quản trị khách sạn 5 sao

Khóa học ngành quản trị khách sạn 5 sao là bạn sẽ được học các đầu việc của nhà quản trị; hoạch định và kiểm soát các hoạt động diễn ra trong khách sạn; sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Đối với ngành khách sạn, quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Bao gồm:

Tính chất công việc của ngành quản trị khách sạn và du lịch; đòi hỏi bạn phải có những kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm như: 

Nhận thấy nhu cầu học tập lớn từ sinh viên; các trường hiện nay đã mở rộng những khóa học tuyển dụng khách sạn 5 sao ở Việt Nam. Đặc biệt, với IIHC – chương trình giảng dạy hoàn toàn khác biệt, giúp sinh viên có nền tảng tốt cho công việc  tương lai.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC là Imperial International Hotel College – Trường Cao đẳng Khách sạn Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết và 70% thời lượng học thực hành. Các giờ học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*. IIHC mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên. Vì thế; nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu của trường là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được khóa học tuyển dụng khách sạn 5 sao tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường cao đẳng quản trị khách sạn và du lịch với mô hình đào tạo “du học tại chỗ”
  2. Nên học quản lý nhà hàng ở đâu giỏi tiếng Anh?
  3. Giải đáp học phí đào tạo khách sạn quốc tế bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *