0 0
Read Time:3 Minute, 36 Second

Trong những năm gần đây, các khóa học quản trị du lịch Vũng Tàu ngắn hạn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi vì chương trình đào tạo giúp sinh viên tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Quản trị du lịch là gì?

Quản trị du lịch là ngành dịch vụ bao gồm việc quản lý và tổ chức hoạt động tại các địa điểm du lịch; giải trí sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Các bộ phận trong ngành du lịch phải phối hợp ăn ý với nhau để kiểm soát các hoạt động diễn ra đúng kế hoạch. 

Ngành dịch vụ du lịch đòi hỏi người lao động có kỹ năng làm việc nhóm tốt; xử lý tình huống, sự cố bất ngờ. Vì thế; ngành này phù hợp với những bạn năng động; yêu thích công việc giao tiếp và gặp gỡ nhiều người.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn; kỹ năng nghiệp vụ của ngành; những bạn có khả năng ngoại ngữ tốt sẽ là một lợi thế trong lĩnh vực du lịch.

Vì thế, các bạn nên lựa chọn môi trường đào tạo bằng tiếng Anh để trau dồi khả năng ngoại ngữ; từ đó tự tin làm việc các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Trong những năm gần đây, Vũng Tàu là một trong những thành phố biển thu hút rất nhiều du khách ghé thăm. Chính vì thế, các khóa học quản trị du lịch Vũng Tàu ngắn hạn được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm.

Học quản trị du lịch Vũng Tàu ngắn hạn ở đâu?

Với chương trình đào tạo bao gồm 10 tuần kỹ năng nghiệp vụ và 6 tuần kỹ năng quản lý; Imperial International Hotel College (IIHC) là một môi trường học tập mà các bạn có thể tin chọn.

IIHC hay còn gọi là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial; là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Hiện nay; Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Sự khác biệt

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Trong suốt quá trình học tập; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động; cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Các khóa học quản trị du lịch Vũng Tàu ngắn hạn tại IIHC đảm bảo giúp các bạn sinh viên có nền tảng vững chắc, sẵn sàng chinh phục vị trí cao nhất trong công việc.

Những bài viết liên quan:

  1. Giải mã tiếng anh ngành quản trị khách sạn có khó không?
  2. Học trường nào có chứng chỉ chuyên ngành khách sạn quốc tế?
  3. Khóa học quản lý khách sạn ngắn hạn và cơ hội việc làm

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *