0 0
Read Time:4 Minute, 3 Second

Hiện nay, ở Việt Nam trường nào có khóa học quản lý nhà hàng tốt nhất? Một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, sinh viên có cơ hội việc làm cao là ngôi trường mà các bạn đều quan tâm. Chúng ta cùng khám phá ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị nhà hàng là gì?

Quản trị nhà hàng là công việc quản lý; tổ chức; điều hành các hoạt động kinh doanh tại nhà hàng sao cho hợp lý; và mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu; Việt Nam đang là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển khối ngành du lịch; nhà hàng hay khách sạn ở mỗi năm. 

Chính vì thế; nhu cầu về nguồn nhân lực ở các ngành này ngày một lớn; đặc biệt là đội ngũ nhân lực chất lượng cao. 

Sinh viên theo học ngành nhà hàng khách sạn sẽ được học những môn như:

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý nhà hàng có thể làm việc tại các vị trí: lễ tân; quản lý; giám sát; điều hành trong các bộ phận kinh doanh của nhà hàng.

Vì thế, các bạn nên lựa chọn những trường học tập có chương trình đào tạo bám sát thực tiễn; giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế. 

Với những trường nào có khóa học quản lý nhà hàng quốc tế, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là môi trường các bạn có thể lựa chọn học tập.

Trường có khóa học quản lý nhà hàng chuẩn quốc tế

Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế Imperial (IIHC); là một trong những cái tên nổi bật đào tạo ngành dịch vụ tại Việt Nam.

Đây là ngôi trường duy nhất hoạt theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School. Chương trình của IIHC được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế. Toàn bộ khóa học diễn ra tại khách sạn 5 sao The Imperial Hotel, Vũng Tàu.

Tại trường IIHC, chương trình đào tạo quản trị khách sạn – nhà hàng cung cấp kiến thức; kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ của ngành dịch vụ.  Từ đó, giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm tốt ở những vị trí khác nhau trong các khách sạn và nhà hàng 4 – 5*. 

Sự khác biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm ở các vị trí: 

Hy vọng bài viết này giúp các bạn lựa chọn được trường nào có khóa học quản lý nhà hàng phù hợp với mình.

Những bài viết liên quan:

  1. 3 lý do mách bạn tại sao nên chọn ngành quản trị khách sạn
  2. Ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu học mấy năm?
  3. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn và các hoạt động ngoại khóa tiêu biểu tại IIHC

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *