0 0
Read Time:3 Minute, 30 Second

Các khóa học nghề quản trị khách sạn dài hạn hiện đang được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam quan tâm. Tuy nhiên, các bạn vẫn băn khoăn về việc lựa chọn nên học ở trường nào tốt nhất? Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về ngành khách sạn ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là việc quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn sao cho hợp lý nhất; và đạt hiệu quả cao nhất.

Công việc chính của ngành dịch vụ này bao gồm:

Mục tiêu chính của ngành quản trị khách sạn là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ở Việt Nam hiện nay; số lượng các trường có ngành quản trị khách sạn tăng dần; điều đó khiến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đắn đo không biết nên lựa chọn trường nào.

Lựa chọn môi trường học tập đóng vai trò quyết định trong việc cung cấp kiến thức nền tảng; rèn luyện kỹ năng mềm; đồng thời gia tăng cơ hội việc làm trong tương lai.

Chính vì thế, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn môi trường học tập; đặc biệt là khóa học nghề quản trị khách sạn dài hạn.

Trường nào đào tạo ngành khách sạn chất lượng?

Imperial International Hotel College (IIHC) là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình của IIHC được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara – New York và các chuyên gia hàng đầu của The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu; được kiểm định & cấp bằng bởi tổ chức thẩm định chất lượng đào tạo NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia; giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Thời gian thực hành sinh viên sẽ được học tập với các trưởng bộ phận khách sạn 5 sao giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Sự khác biệt của IIHC

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. Qua đó; mong muốn cung cấp cho sinh viên nền tảng tốt nhất để phục vụ cho công việc tương lai.

Hy vọng với khóa học nghề quản trị khách sạn dài hạn chuẩn quốc tế của IIHC sẽ được quý phụ huynh và các bạn sinh viên tin chọn.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường dạy chuyên ngành du lịch khách sạn bằng tiếng Anh uy tín
  2. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
  3. Khóa học dài hạn quản trị khách sạn học ở đâu có bằng quốc tế?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *