0 0
Read Time:3 Minute, 56 Second

Hiện nay, trong số các trường ở Việt Nam thì khóa đào tạo quản lý khách sạn ở đâu là tốt nhất? Chúng ta cùng khám phá tất tần tật về ngành dịch vụ này ở bài viết dưới đây nhé.

Quản lý khách sạn là gì?

Quản lý khách sạn là công việc quản lý, hoạch định và kiểm soát các hoạt động diễn ra trong khách sạn; sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Mục tiêu chung của các khách sạn là cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; từ đó mang lại lợi nhuận kinh doanh cho khách sạn.

Tùy vào quy mô lớn, nhỏ của mỗi khách sạn, vai trò của người quản lý sẽ có sự khác nhau. Nhìn chung, nhiệm vụ của họ cụ thể là:

Tính chất công việc của ngành dịch vụ nói chung; ngành khách sạn nói riêng đòi hỏi người lao động phải có kiến thức chuyên môn; kỹ năng nghiệp vụ vững vàng. Môi trường làm việc của ngành khách sạn khá áp lực; nhưng cơ hội thăng tiến và mức lương cho người lao động rất hấp dẫn. 

Trong những năm gần đây, ngành khách sạn phát triển mạnh mẽ; giúp cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tốt. Tuy nhiên, để có được nền tảng kiến thức và kỹ năng tốt; các bạn nên lựa chọn khóa đào tạo quản lý khách sạn của trường có uy tín, chương trình giảng dạy bài bản,…

Học quản lý khách sạn ở trường nào?

Quản lý khách sạn là một trong những ngành nghề được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Do đó, số lượng trường đào tạo ngành dịch vụ này không ít. Tuy nhiên, phần lớn các trường chưa có nhiều chương trình giảng dạy thực hành cho sinh viên.

Ở Việt Nam, Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình giảng dạy được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Ngoài ra, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Với sự khác biệt về hình thức giảng dạy bằng tiếng Anh; và sinh viên được học tập toàn thời gian tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Tại IIHC, các khóa đào tạo quản lý khách sạn có thời gian thực hành chiếm 70%, và chỉ có 30% thời gian giảng dạy lý thuyết, giúp sinh viên sau tốt nghiệp thuần thục các kỹ năng nghiệp vụ khách sạn.

Những bài viết liên quan:

  1. Mách bạn những kỹ năng ngành quản trị khách sạn cần học để thăng tiến nhanh
  2. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
  3. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *