0 0
Read Time:4 Minute, 0 Second

Bên cạnh chương trình đào tạo chính quy, những khóa đào tạo khách sạn nhà hàng tại Việt Nam cũng thu hút nhiều bạn yêu thích ngành dịch vụ này. Vậy trường khóa học ở trường nào tốt nhất? Chúng ta cùng khám phá ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan ngành nhà hàng và khách sạn

Ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn là ngành đảm nhiệm những công việc bao gồm: quản lý, điều hành, tổ chức, giám sát; và đánh giá các hoạt động bên trong nhà hàng, khách sạn, sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Trong những năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam phát triển mạnh mẽ; song đó trở thành cơ hội để ngành nhà hàng và khách sạn có những bước tiến vượt bậc.

Mặc dù đại dịch Covid – 19 xảy ra trên toàn cầu nói chung; Việt Nam nói riêng đã ảnh hưởng đáng kể đến các ngành nghề dịch vụ. Tuy nhiên, nước ta được đánh giá là một trong các quốc gia kiểm soát tốt dịch bệnh.

Vì thế, ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng được dự đoán sẽ hồi phục và phát triển mạnh hơn. Đây là lý do mỗi năm lĩnh vực này thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt Nam theo học.

Tính chất công việc của ngành khách sạn, nhà hàng đòi hỏi người lao động phải trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn; và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng. Do đó, việc lựa chọn các khóa đào tạo khách sạn nhà hàng vô cùng quan trọng. Các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định về môi trường học tập.

Trường nào có khóa đào tạo khách sạn và nhà hàng chất lượng?

Imperial International Hotel College (IIHC) – Trường Cao đẳng Khách sạn Du lịch Quốc tế Imperial là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam; hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình giảng dạy của IIHC được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Bên cạnh đó, chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE; ( Vương Quốc Anh); tuân thủ nghiêm ngặt. Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

IIHC có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sự khác biệt

Các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70%, với ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh.

Sinh viên của IIHC được học tập với đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Ngoài ra; trong suốt quá trình học tập; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động; cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel; Vũng Tàu.

Qua đó; với khóa đào tạo khách sạn nhà hàng quốc tế; sinh viên IIHC sẽ tự tin bước vào nghề đầy bản lĩnh; cơ hội thăng tiến nhanh cả trong và ngoài nước với mức thu nhập đầy hấp dẫn trong ngành quản trị khách sạn và nhà hàng.

Những bài viết liên quan:

  1. Có nên học quản trị khách sạn ở Vũng Tàu không?
  2. Khách sạn Việt từng phát triển nhanh nhưng thực sự thiếu nhân sự giỏi
  3. Nên học quản trị du lịch Vũng Tàu trường nào dễ xin việc?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *