0 0
Read Time:3 Minute, 54 Second

Với sự phát triển của ngành dịch vụ, các trường có khóa đào tạo khách sạn du lịch thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về ngành này, từ đó giúp các bạn định hướng rõ ràng cho nghề nghiệp trong tương lai nhé.

Quản trị khách sạn và du lịch là gì?

Quản trị du lịch và khách sạn là chuyên ngành bao gồm các công việc quản lý; và tổ chức hoạt động của các cơ sở lưu trú du lịch; khách sạn một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Ngành nghề thích hợp với những bạn năng động và yêu thích nhóm ngành dịch vụ.

Lĩnh vực này kết hợp giữa khách sạn và du lịch; bao gồm quá trình quản lý và điều hành những hoạt động của người quản lý là chịu trách nhiệm phân công cho các hướng dẫn viên du lịch; phối hợp với các bộ phận, giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch;..

Bên cạnh đó, nhiệm vụ của người lao động là thiết lập các báo cáo kết quả tài chính; các quy tắc trong việc quản lý nhân sự; các chiến lược quảng bá khách sạn;…

Tính chất công việc của ngành du lịch – khách sạn đòi hỏi các bạn phải có những kỹ năng nghiệp vụ vững chắc. Ngoài ra, việc trang bị các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc là một lợi thế đáp ứng nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

Để có được những kiến thức và kỹ năng chuyên môn; các bạn cần lựa chọn trường có khóa đào tạo khách sạn du lịch chất lượng; với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm;…

Khóa đào tạo khách sạn du lịch học trường nào?

Imperial International Hotel College (IIHC) có tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York; Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Ngoài ra; được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Chương trình giảng dạy với 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Tại sao nên chọn IIHC?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các khách sạn 4 – 5*, cụ thể:

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Chất lượng đào tạo của IIHC là câu trả lời thực tế cho thắc mắc của các bạn về trường có khóa đào tạo khách sạn du lịch uy tín trong nước.

Những bài viết liên quan:

  1. Học trường nào ở Vũng Tàu có chứng chỉ quản trị du lịch quốc tế?
  2. Có nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn không?
  3. Học phí quản trị du lịch Vũng Tàu bao nhiêu? Học trường nào tốt?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *