0 0
Read Time:3 Minute, 6 Second

Trong những năm gần đây; ngành dịch vụ phát triển mạnh mẽ và các khóa học quản trị khách sạn Vũng Tàu IIHC nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Vậy chương trình đào tạo của IIHC có gì đặc biệt? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tại sao nên chọn IIHC?

IIHC – Imperial International Hotel College là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là môi trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn chuẩn hóa quốc tế theo mô hình Hotel School.

IIHC được biết đến là thành viên của IMPERIAL GROUP – tập đoàn uy tín chuyên về bất động sản thương mại – dịch vụ; với thương hiệu khách sạn 5* The IMPERIAL Hotel tại Vũng Tàu. 

Chương trình được thiết kế và kiểm soát chất lượng bởi Đại học Niagara, New York; Hoa Kỳ và  được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Đội ngũ giảng dạy là những giáo sư đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm; và uy tín trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Qua đó, giúp sinh viên học quản trị khách sạn Vũng Tàu IIHC tiếp cận được môi trường thực tế, sau khi tốt nghiệp dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc trong tương lai.

Cơ hội việc làm sinh viên IIHC

Hiện nay; Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Sự khác biệt mà IIHC tạo ra; giúp cho sinh viên học tại đây có cơ hội việc làm trong tương lai ở các vị trí “đắt giá” như: 

Hy vọng quý phụ huynh và các bạn sinh viên sẽ tin chọn trường học quản trị khách sạn Vũng Tàu IIHC.

Những bài viết liên quan:

  1. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn 2021
  2. Học quản lý khách sạn ở đâu có cơ hội việc làm cao?
  3. Nên học cao đẳng hay đại học ngành quản trị nhà hàng khách sạn?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *