0 0
Read Time:4 Minute, 5 Second

Trong những năm gần đây, các trường học nghề khách sạn nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ ở Việt Nam. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về ngành dịch vụ đang được yêu thích này nhé.

Tổng quan nghề khách sạn

Quản trị khách sạn là ngành chuyên đào tạo kiến thức tổ chức; quản lý hoạt động hợp lý và hiệu quả trong khách sạn.

Mỗi bộ phận trong khách sạn đảm nhận những vai trò khác nhau. Trong đó, người quản lý khách sạn là yếu tố quan trọng; góp phần vào sự thành công của khách sạn. Vai trò của họ bao gồm:

Mỗi năm, Việt Nam là một trong những địa điểm được các du khách lựa chọn nhiều nhất. Trước khi bùng nổ đại dịch Covid – 19 trên toàn cầu; nước ta ghi nhận có hơn 16 triệu du khách nước ngoài. 

Vì thế, các ngành dịch vụ nhà hàng và khách sạn phát triển rất tốt. Điều này đòi hỏi nhân lực trong ngành khách sạn cần vốn kiến thức phong phú; đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của du khách. 

Tính chất công việc của ngành quản trị khách sạn và du lịch; đòi hỏi bạn phải có những kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ tốt; làm việc nhóm và kỹ năng xử lý tình huống; khả năng chịu được áp lực công việc;…..

Để có cơ hội việc làm tốt ở những khách sạn lớn 4 – 5*, sinh viên nên lựa chọn trường học nghề khách sạn chất lượng, chương trình giảng dạy chú trọng kỹ năng thực hành.

Học nghề quản trị du lịch ở đâu uy tín?

Hiện nay có nhiều trường Đại học và Cao đẳng đào tạo các ngành nghề liên quan đến Quản trị khách sạn. 

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ; trong việc phục vụ cho nền du lịch nước nhà.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; đồng thời được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Các khóa học được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Điểm khác biệt

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA; (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Ngoài ra, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Hy vọng với chất lượng đào tạo của IIHC sẽ được quý phụ huynh và các bạn tin chọn trong số các trường học nghề khách sạn ở Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn 2021
  2. Học quản trị khách sạn Vũng Tàu có cần tiếng Anh không?
  3. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *