0 0
Read Time:3 Minute, 45 Second

Trường dạy quản lý nhà hàng online là vấn đề các bạn trẻ Việt Nam quan tâm hiện nay. Trước khi khám phá ngôi trường đào tạo chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành quản lý nhà hàng nhé.

Quản lý nhà hàng là gì?

Quản lý nhà hàng là ngành dịch vụ bao gồm những công việc quản lý; tổ chức các hoạt động sao cho hợp lý và đạt hiệu quả. 

Vai trò của người quản lý nhà hàng là một trong những vị trí quan trọng nhất của doanh nghiệp. Họ có trách nhiệm cụ thể như:

Mức lương của ngành quản lý nhà hàng khá hấp dẫn. Ở mỗi bộ phận; vị trí công việc; người lao động sẽ nhận được mức lương khác nhau. Trong đó:

Bên cạnh mức lương cơ bản người lao động nhận được; các bạn sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ khác như: bảo hiểm y tế; bảo hiểm xã hội, nghỉ dưỡng du lịch hàng năm,…

Trong những năm gần đây, trường dạy quản lý nhà hàng online đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam. Một trong số các trường đào tạo ngành dịch vụ được yêu thích nhất phải kể đến trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial.

Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial 

Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial còn có tên khác là Imperial International Hotel College (IIHC). Đây là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu đào tạo uy tín quốc tế được tin chọn bởi các nhà quản trị khách sạn hàng đầu thế giới; IIHC đang là một trong những môi trường đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ yêu thích ngành dịch vụ.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE ( Vương Quốc Anh).

Sự khác biệt

Các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp thắc mắc về trường dạy quản lý nhà hàng online ở Việt Nam hiện nay.

Những bài viết liên quan:

  1. Giải đáp học phí đào tạo khách sạn quốc tế bao nhiêu?
  2. Tìm hiểu học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021
  3. Khóa học quản trị khách sạn bao nhiêu năm?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *