0 0
Read Time:3 Minute, 27 Second

Với những sinh viên mới ra trường, cần phải có kiến thức và kỹ năng quản lý các dịch vụ của khách sạn, từ đó có công việc ổn định tại các khách sạn và thăng tiến trong tương lai. Chúng ta cùng tìm hiểu trường đào tạo quản trị khách sạn chất lượng nhé.

Quản lý dịch vụ khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn hay quản lý dịch vụ khách sạn là công việc quản lý, tổ chức, điều hành; các hoạt động kinh doanh tại khách sạn sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả cho khách sạn, cụ thể là doanh thu.

Ngành quản lý khách sạn cung cấp cho sinh viên kiến thức về cách quản lý; và tổ chức các hoạt động nhằm đảm bảo sự hiệu quả tối đa; từ đó mang lại doanh thu cho khách sạn và nhà hàng.

Tính chất công việc sẽ phù hợp với những bạn yêu thích ngành dịch vụ; tính cách năng động. Ngoài ra; ngành quản lý nhà hàng và khách sạn đòi hỏi người lao động phải có những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ; bên cạnh những kỹ năng cần thiết cho ngành.

Tùy theo quy mô; cơ cấu của nhà hàng và khách sạn hoặc bộ phận chịu trách nhiệm mà vai trò của người quản lý khách sạn sẽ khác nhau.

Nhìn chung; ngành này cần nguồn nhân lực lớn và chất lượng. Do đó; tiêu chuẩn tuyển dụng đầu vào yêu cầu mỗi ứng viên phải trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn; và kỹ năng nghiệp vụ cơ bản của lĩnh vực  khách sạn.

Ngày nay; nhận thấy nhu cầu nguồn nhân lực lớn nên các trường dạy quản lý các dịch vụ của khách sạn thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Tại sao nên chọn IIHC?

IIHC là Imperial International Hotel College – trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; 100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Ngoài ra; chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh). Trường tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn về quản lý các dịch vụ khách sạn, từ đó định hướng phát triển nghề nghiệp dễ dàng hơn.

Những bài viết liên quan:

  1. Sinh viên học nghề khách sạn là học những gì?
  2. Giải mã tất tần tật về nghề quản lý du lịch Vũng Tàu
  3. Du học Việt Nam; Chất lượng Quốc tế cùng Imperial International Hotel College

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *