0 0
Read Time:4 Minute, 9 Second

Hiện nay, các trường dạy ngành quản trị du lịch mong muốn thu hút được nhiều bạn trẻ theo học nên tập trung phát triển chương trình đào tạo. Tuy nhiên, một môi trường học tập chất lượng và cấp bằng quốc tế sẽ giúp sinh viên dễ dàng xin việc trong tương lai.

Quản trị du lịch là gì?

Ngành quản trị du lịch liên quan đến những công việc tổ chức; quản lý và điều phối hoạt động tại các cơ sở kinh doanh du lịch; cư trú sao cho hợp lý và đạt hiệu quả nhất.

Mục tiêu của ngành là giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Khi đó; vai trò của người quản lý rất quan trọng, cụ thể như sau:

Để có thể đảm nhận tốt vị trí quản lý đòi hỏi bạn phải trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng.

Song song với áp lực công việc của ngành dịch vụ nói chung; và ngành quản trị du lịch nói riêng thì mức lương ở lĩnh vực này rất hấp dẫn; là một trong những yếu tố thu hút các bạn trẻ theo đuổi ngành du lịch hiện nay.

Để đáp ứng được nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam; các trường dạy ngành quản trị du lịch tập trung trau dồi kỹ năng thực hành của sinh viên.

Vì thế, các bạn nên lựa chọn trường học phù hợp và bám sát thực tiễn để có thể phát triển tối đa năng lực của bản thân.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Đối với những bạn yêu thích ngành dịch vụ tại Việt Nam thì IIHC không còn là cái tên quá xa lạ. 

IIHC còn được biết là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường tiên phong ở nước ta hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Sinh viên được học tập với đội ngũ giáo sư; chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế. 

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York – Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sự khác biệt

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế; và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. Do vậy; các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70%.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Trường kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt; thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Qua đó, hy vọng quý phụ huynh và các bạn trẻ tin chọn IIHC là trường dạy ngành quản trị du lịch chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Cơ hội nghề nghiệp trong ngành “Công nghiệp không khói”
  2. 3 lý do mách bạn tại sao nên chọn ngành quản trị khách sạn
  3. Khóa học dài hạn quản trị khách sạn học ở đâu có bằng quốc tế?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *