0 0
Read Time:3 Minute, 58 Second

Quy mô tuyển dụng khách sạn 5 sao sẽ có những yêu cầu cao hơn so với các khách sạn 3 sao hoặc 4 sao. Vì thế, để có cơ hội việc làm tại các khách sạn cao cấp này bạn cần lựa chọn trường đào tạo chất lượng.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là công việc quản lý, tổ chức và điều hành tất cả các hoạt động trong khách sạn; sao cho hợp lý và hiệu quả.

Ngành quản trị khách sạn cung cấp cho sinh viên cách quản lý; tổ chức và vận hành các kế hoạch, sự kiện, nhằm cải thiện và phát triển việc kinh doanh của khách sạn.

Với môi trường làm việc sang trọng, chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn; cùng với cơ hội thăng tiến rõ ràng; ngành khách sạn thu hút nhiều bạn trẻ theo học mỗi năm.

Tuy nhiên, nguồn nhân lực luôn là vấn đề của ngành khách sạn; đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ; ngành khách sạn đòi hỏi người lao động phải có những kỹ năng khác như: giao tiếp, ngoại ngữ; xử lý tình huống, khả năng kiểm soát công việc,…

Người quản lý khách sạn là một trong những vị trí quan trọng nhất của khách sạn. Vai trò của người quản lý khách sạn là:

Để thuận lợi trong việc tìm kiếm vị trí ổn định trong ngành khách sạn; bạn cần hiểu rõ quy cách tuyển dụng khách sạn 5 sao và lựa chọn được môi trường học tập chất lượng.

Trường nào dạy quản lý khách sạn tốt nhất?

Trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế là Imperial International Hotel College (IIHC).

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE ( Vương Quốc Anh).

Ngoài ra, 100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Sự khác biệt của IIHC

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết này bên cạnh giúp bạn hiểu rõ về tuyển dụng khách sạn 5 sao, tìm kiếm được trường đào tạo quản trị khách sạn chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Sinh viên tham gia khóa học quản lý nhà hàng ra làm gì?
  2. Tìm hiểu chứng chỉ quản trị nhà hàng IIHC và cơ hội việc làm
  3. Có nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn không?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *