0 0
Read Time:3 Minute, 40 Second

Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin về trường đào tạo quản trị khách sạn Vũng Tàu chất lượng, từ đó giúp các bạn dễ dàng lựa chọn môi trường học tập trong tương lai.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn bao gồm những công việc tổ chức và quản lý các hoạt động diễn ra tại khách sạn sao cho hợp lý; và đạt hiệu quả cao.

Mục tiêu của ngành là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì thế; điều này đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa các phòng ban tại khách sạn.

Bên cạnh đó, vai trò của người quản lý khách sạn rất quan trọng; là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của khách sạn. Nhiệm vụ của họ là:

Ngành quản trị khách sạn có môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn; và cơ hội thăng tiến cao nên mỗi năm ngành này thu hút được nhiều bạn trẻ theo học.

SInh viên học Quản trị khách sạn được trang bị những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ khách sạn. Ngoài ra, các bạn có cơ hội tiếp thu những nền văn hóa và lịch sử của các quốc gia khác nhau; đồng thời trau dồi được kỹ năng ngoại ngữ;….

Trong những năm gần đây, các trường đào tạo quản trị khách sạn Vũng Tàu được quý phụ huynh và các bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Bởi vì, đây là môi trường tiếp cận thực tiễn cao, là cơ hội giúp các bạn phát triển tối đa năng lực bản thân.

Trường đào tạo quản trị khách sạn Vũng Tàu uy tín

Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL hay có tên tiếng Anh là Imperial International Hotel College (IIHC); là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sự khác biệt

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Các khóa học IIHC được dạy bằng tiếng Anh, giúp các bạn sinh viên trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, tự tin làm việc tại các khách sạn 4 – 5* trong nước và quốc tế.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được ngôi trường đào tạo quản trị khách sạn Vũng Tàu chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Khám phá cao đẳng nghề quản trị khách sạn du lịch bằng cấp Anh Quốc
  2. Khóa học dài hạn quản trị khách sạn học ở đâu có bằng quốc tế?
  3. Bật mí học phí ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở trường quốc tế

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *