0 0
Read Time:3 Minute, 51 Second

Trong những năm gần đây, để thu hút nhiều sinh viên theo học, đòi hỏi các trường đào tạo quản lý dịch vụ khách sạn phải xây dựng những chương trình giảng dạy đa dạng và thực tế. 

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của quản lý dịch vụ khách sạn là gì nhé.

Quản lý dịch vụ khách sạn là gì?

Quản lý dịch vụ khách sạn có nghĩa là quy trình tổ chức, quản lý và điều phối các hoạt động diễn ra tại khách sạn; sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.

Trong quá trình vận hành khách sạn; mỗi bộ phận có vai trò và trách nhiệm khác nhau. Trong đó, người quản lý khách sạn được xem là “đầu tàu” dẫn dắt cấp nhân viên làm việc một cách hiệu quả nhất. Vai trò của họ bao gồm:

Đối với những bạn sinh viên mới tốt nghiệp sẽ bắt đầu công việc ở vị trí cấp nhân viên. Sau khi tích lũy kinh nghiệm; trau dồi kiến thức và kỹ năng thuần thục hơn; các bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên các vị trí trưởng bộ phận hoặc quản lý khách sạn.

Tuy nhiên, ngay từ “bước khởi đầu” các bạn nên lựa chọn một môi trường học tập chất lượng; là trường đào tạo quản lý dịch vụ khách sạn uy tín, có chương trình giảng dạy bài bản, thực tế.

Nên học quản lý khách sạn ở trường nào?

Imperial International Hotel College (IIHC) là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.  Ngoài ra, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Tại IIHC, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm; và uy tín trong nước và quốc tế. 

Khóa học được dạy bằng tiếng Anh tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Đặc biệt chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết và 70% thời lượng học thực hành. Các giờ học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

IIHC mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên. Vì thế; nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu của trường là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Với những ưu điểm và khác biệt trên; hy vọng IIHC là cái tên được các bạn lựa chọn khi nghĩ đến trường đào tạo quản lý dịch vụ khách sạn đạt chuẩn quốc tế ở Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Giải đáp con gái có nên học nghề du lịch không?
  2. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?
  3. Bật mí cách lựa chọn khóa học nghề du lịch Vũng Tàu chất lượng

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *