0 0
Read Time:3 Minute, 59 Second

Hiện nay, các trường đào tạo khách sạn nhà hàng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy ngôi trường nào có chất lượng giảng dạy tốt nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn và nhà hàng là gì?

Quản trị nhà hàng và khách sạn là ngành đảm nhiệm các hoạt động bao gồm tổ chức; hoạch định, điều hành và đánh giá các vị trí nhân viên; và chu trình hoạt động bên trong nhà hàng; khách sạn sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất.

Vai trò của người quản lý ở nhà hàng, khách sạn:

Người quản lý là một trong các vị trí quan trọng nhất của ngành dịch vụ này. Với ngành khách sạn và nhà hàng cần đến nguồn nhân lực lớn, và đòi hỏi người lao động phải có những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng.

Một môi trường đào tạo tốt sẽ giúp cho sinh viên có nền tảng kiến thức chuyên môn và kỹ năng va chạm với thực tế. Vì thế, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn trường học phù hợp.

Ở Việt Nam ngày nay có rất nhiều trường đào tạo khách sạn nhà hàng. Song đó trở thành nguyên nhân khiến sự lựa chọn môi trường học tập của sinh viên trở nên khó khăn; vì không biết chất lượng ở mỗi nơi ra sao.

Học khách sạn và nhà hàng ở đâu tốt?

Imperial International Hotel College (IIHC) được biết đến với tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình đào tạo của IIHC đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Tại IIHC, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm; và uy tín trong nước và quốc tế. 

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn. IIHC với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sinh viên có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Qua đó, hy vọng IIHC được quý phụ huynh và các bạn tin chọn là trường đào tạo khách sạn nhà hàng chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Giải mã tiếng anh ngành quản trị khách sạn có khó không?
  2. Mức học phí ngành quản trị du lịch ở Việt Nam bao nhiêu?
  3. Trường học quản trị khách sạn Vũng Tàu IIHC có ưu điểm gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *