0 0
Read Time:3 Minute, 49 Second

Bên cạnh những trường công lập, các trường đào tạo khách sạn du lịch dân lập cũng được các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là môi trường quốc tế. Chúng ta cùng khám phá môi trường học tập chất lượng dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn và du lịch là gì?

Quản trị khách sạn và du lịch là ngành kết hợp giữa khách sạn và du lịch; công việc chính bao gồm quá trình quản lý và điều hành những hoạt động của người quản lý là chịu trách nhiệm phân công; đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch; phối hợp với các bộ phận, giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch;…

Ngành quản trị khách sạn và du lịch là một trong những ngành đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam. Tính chất của ngành phù hợp với những bạn năng động, yêu thích công việc dịch vụ.

Học ngành Quản trị du lịch – khách sạn, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch; khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết; nhằm đáp ứng cho công việc trong tương lai.

Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội tiếp cận nhiều môn học chuyên sâu thú vị như: Quản trị hoạt động tiếp tân; Luật du lịch & luật kinh doanh; Quản trị nhân sự; Tiếp thị du lịch và khách sạn;…

Mỗi năm, ngành khách sạn và du lịch thu hút nhiều bạn trẻ Việt Nam bởi các lý do: môi trường làm việc; mức lương hấp dẫncơ hội thăng tiến;…

Tùy vào năng lực và sở thích cá nhân, sinh viên ra trường có thể làm việc tại: các doanh nghiệp du lịch, lữ hành; các công ty tổ chức sự kiện, truyền thông về du lịch; khách sạn, resort;….

Bởi vì là một trong những ngành nghề được nhiều bạn yêu thích nên các trường đào tạo khách sạn du lịch xây dựng chương trình đào tạo đa dạng nhằm thu hút học viên.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; Imperial International Hotel College đang thu hút được nhiều bạn trẻ đam mê ngành dịch vụ tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo của IIHC đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Ngoài ra, chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Với đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế; sinh viên sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Sự khác biệt IIHC

Thời gian học thực hành chiếm 70% khóa học, giúp sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng thực tế để áp dụng vào công việc trong tương lai.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng với chất lượng và sự khác biệt trong chương trình giảng dạy, IIHC được quý phụ huynh và các bạn sinh viên tin chọn trong các trường đào tạo khách sạn du lịch.

Những bài viết liên quan:

  1. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn
  2. Học cao đẳng quản lý khách sạn ở đâu có cơ hội việc làm cao?
  3. Tại sao nên học quản trị khách sạn tại IIHC ?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *