0 0
Read Time:3 Minute, 59 Second

Hiện nay, với sự hội nhập của Việt Nam trong các ngành nghề, đặc biệt là nhóm ngành dịch vụ. Vì thế, các trường có khóa học quản lý nhà hàng online quốc tế nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ.

Quản lý nhà hàng quốc tế là gì?

Quản lý nhà hàng là ngành dịch vụ với các công việc quản lý; tổ chức và điều phối các hoạt động diễn ra tại nhà hàng sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Trước khi đại dịch Covid – 19 xảy ra, các ngành dịch vụ của Việt Nam phát triển rất tốt; bởi vì nhờ vào ngành du lịch nước ta thu hút nhiều du khách mỗi năm. Tuy nhiên, khi dịch bệnh diễn ra trên toàn cầu đã khiến các ngành nhà hàng; khách sạn bị “đóng băng”.

Thay vào đó, là cơ hội để nguồn nhân lực Việt Nam trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng; từ đó phục hồi ngành và phát triển mạnh mẽ hơn.

Ngành quản lý nhà hàng được nhiều bạn yêu thích bởi vì nhiều yếu tố như: môi trường làm việc, mức lươngcơ hội thăng tiến,…

Đặc biệt, với bối cảnh hiện nay, các bạn sinh quan tâm rất nhiều đến các khóa học quản lý nhà hàng online quốc tế.

Vì thế, ở Việt Nam có rất nhiều ngôi trường đào tạo ngành quản lý nhà hàng, trong đó phải kể đến trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial.

Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial

Hay có tên gọi khác là Imperial International Hotel College (IIHC) – ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

100% các khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Tại sao nên chọn IIHC?

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn; với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai; sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Cơ hội việc làm của sinh viên IIHC

Với chất lượng đào tạo của IIHC, đảm bảo sinh viên sau tốt nghiệp sẽ thuần thục các kỹ năng nghiệp vụ ngành; và nắm vững kiến thức chuyên môn. 

Sau tốt nghiệp, sinh viên IIHC có thể làm việc ở nhiều vị trí như:

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về khóa học quản lý nhà hàng online quốc tế tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. 3 lý do mách bạn có nên học nghề khách sạn không?
  2. Khám phá trường có khóa học quản lý nhà hàng chuẩn quốc tế
  3. Ngành quản trị khách sạn học trường nào giỏi tiếng anh và cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *