0 0
Read Time:3 Minute, 53 Second

Bài viết “Trường có gói khóa học quản trị khách sạn dài hạn” sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành dịch vụ khách sạn, từ đó có định hướng nghề nghiệp tốt hơn.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là ngành bao gồm những kỹ năng và kiến thức cơ bản và cần thiết của mỗi nhân viên thuộc từng cấp bậc; bộ phận trong khách sạn.

Người lao động phải nắm rõ và thực hiện chuẩn xác các nghiệp vụ; nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng; đồng thời mang lại doanh thu cho khách sạn. 

Nghiệp vụ của nhân viên là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của nhà hàng – khách sạn. 

Vì thế; ngày nay đối với vị trí người quản lý nhà hàng – khách sạn; đòi hỏi họ phải có các kỹ năng nghiệp vụ nhà hàng khách sạn vững vàng; nhằm quản lý mô hình kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh sự yêu thích đối với ngành; có những lý do để các bạn trẻ lựa chọn theo đuổi ngành này là: cơ hội nghề nghiệpmức lương hấp dẫn; môi trường chuyên nghiệp,….

Một khách sạn thành công là một khách sạn có hệ thống quản lý chặt chẽ, hiệu quả. Điều đó; đòi hỏi người quản lý khách sạn phải có những kỹ năng và kinh nghiệm quản lý khách sạn tốt.

Để đạt được điều đó, các bạn nên lựa chọn trường có gói khóa học quản trị khách sạn dài hạn chất lượng, từ đó có cơ hội việc làm tốt tại các khách sạn 4* – 5*.

Trường nào có gói khóa học quản trị khách sạn dài hạn

Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL – Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam; hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School. 

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra, chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh). 

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong; và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Sự khác biệt;

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ làm việc ở các vị trí trong khách sạn, nhà hàng 4 – 5*:

Tại IIHC, gói khóa học quản trị khách sạn dài hạn giúp các bạn sinh viên có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực dịch vụ này.

Những bài viết liên quan:

  1. Giải đáp học cao đẳng quản trị khách sạn ra làm gì?
  2. Trường nào dạy quản trị khách sạn bằng tiếng anh chất lượng quốc tế?
  3. Du học ngành quản trị khách sạn nên chọn quốc gia nào?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *