0 0
Read Time:3 Minute, 57 Second

Hiện nay, không chỉ hệ đại học mà các trường cao đẳng có ngành quản trị du lịch đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trường đào tạo ngành du lịch chất lượng ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị du lịch là gì?

Quản trị du lịch bao gồm những công việc quản lý và điều hành du lịch. Cụ thể như:

Để đảm nhận tốt công việc này đòi hỏi những người lao động phải trang bị những kiến thức về Quản trị dịch vụ; Quản lý nhân sự; Quản lý tài chính;…

Bên cạnh đó; bạn cần có những yếu tố như: vốn hiểu biết rộng; kỹ năng giao tiếp tốt; kỹ năng ngoại ngữ tốt; có khả năng tổ chức, quản lý, sắp xếp công việc;…

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị du lịch có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như: Hướng dẫn viên du lịch; tổ chức hội nghị – sự kiện, quản trị, điều hành; thiết kế tour tại các công ty du lịch trong và ngoài nước; chuyên viên tại các Sở, Ban ngành về Du lịch…

Để có được nền tảng chắc chắn; các bạn nên lựa chọn môi trường học tập có nhiều thời gian thực hành; chương trình giảng dạy chất lượng.

Ngày nay; các trường cao đẳng quản trị du lịch thu hút được nhiều bạn trẻ bởi vì bên cạnh tiết kiệm thời gian học tập; sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế cao.

Trường cao đẳng đào tạo ngành quản trị du lịch 2021

Imperial International Hotel College (IIHC) là ngôi trường duy nhất  tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York – Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Tại IIHC; sinh viên được học cùng đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Các khóa học được thiết kế với 30% lý thuyết và 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*. 100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Đặc biệt

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt; thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng với những khác biệt mà cao đẳng quản trị du lịch IIHC mang lại sẽ giúp các bạn sinh viên phát triển tối đa năng lực bản thân, tự tin làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Những bài viết liên quan:

  1. Khám phá cao đẳng nghề quản trị khách sạn du lịch bằng cấp Anh Quốc
  2. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
  3. Khóa học dài hạn quản trị khách sạn học ở đâu có bằng quốc tế?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *