0 0
Read Time:3 Minute, 19 Second

Ở Việt Nam, khách sạn là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tại sao như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan quản lý khách sạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan ngành quản trị khách sạn

Ngành Quản trị khách sạn là ngành chuyên đào tạo kiến thức tổ chức; quản lý các hoạt động trong khách sạn diễn ra một cách hợp lý và hiệu quả.

Ngành du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển; kéo theo ngành dịch vụ khách sạn cũng phát triển. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành này càng tăng cao; đặc biệt là nguồn nhân lực được đào tạo bài bản.

Sinh viên theo học ngành quản lý khách sạn sẽ được học những môn như:

Mục tiêu của ngành là đào tạo học viên sau khi ra trường trở thành; nhân lực chất lượng cao có chuyên môn, kỹ năng giao tiếp; khả năng ngoại ngữ,… phù hợp với môi trường hội nhập hóa. 

Chính vì thế; bạn cần tìm hiểu kỹ và có chọn lọc các trường đào tạo chất lượng, từ đó có cái nhìn tổng quan quản lý khách sạn một cách chính xác, dễ dàng trong công việc sau tốt nghiệp.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Hay còn gọi là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất hoạt theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sự khác biệt

IIHC mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên. Trường xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế; và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng với hy vọng sau khi tốt nghiệp các bạn có thể tự tin làm việc tại các khách sạn 4 – 5*.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành với những thông tin tổng quan quản lý khách sạn.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường nào có khóa học tuyển dụng khách sạn 5 sao?
  2. Giải đáp khóa học ngành quản trị khách sạn là học những gì?
  3. Tại sao nên học quản trị khách sạn nhà hàng ở Việt Nam?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *