0 0
Read Time:3 Minute, 42 Second

Hiện nay, ở Việt Nam ngành dịch vụ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan ngành quản trị du lịch Vũng Tàu, một trong những địa điểm thu hút rất nhiều du khách mỗi năm.

Tổng quan quản trị du lịch Vũng Tàu

Quản trị du lịch là một trong những ngành dịch vụ phát triển rất tốt ở Việt Nam. Theo tổng cục du lịch Việt Nam trong năm 2019 ngành du lịch đã đón hơn 18 triệu lượt khách quốc tế ghé thăm. 

Trong đó; theo số liệu thống kê Vũng Tàu đã đón 12,8 triệu lượt khách; cao hơn hai thành phố biển khác là Phan Thiết và Quy Nhơn. Vũng Tàu thu hút khách du lịch bởi vì vẻ đẹp phong cảnh thiên nhiên; và các món ăn đặc sản vùng biển.

Qua đó, cho thấy đây là một môi trường triển trọng trong ngành du lịch nước ta. 

Sinh viên theo học quản trị du lịch sau tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều vị trí như:

Ngành quản trị du lịch cung cấp cho sinh viên những kiến thức về quản lý dịch vụ; quản lý nhân sự; quản lý tài chính;…và các kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

Mục tiêu của ngành du lịch là cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ; từ đó mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Chính vì thế, các bạn nên lựa chọn trường đào tạo chất lượng; bên cạnh giúp các bạn hiểu rõ tổng quan ngành quản trị du lịch Vũng Tàu, còn thuần thục nghiệp vụ ngành.

Học quản trị du lịch Vũng Tàu ở đâu tốt 2021?

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ; trong việc phục vụ cho nền du lịch nước nhà.

Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

IIHC tập trung đào tạo cho sinh viên về kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng; với thời gian thực hành chiếm hơn 70% thời gian khóa học.

Chương trình đào tạo được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Đội ngũ giáo sư; chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế; sẽ trực tiếp giảng dạy cho các bạn sinh viên.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết này giúp các bạn lựa chọn được môi trường học tập phù hợp và đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Bên cạnh đó, những thông tin sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tổng quan ngành quản trị du lịch Vũng Tàu.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường cao đẳng quản trị khách sạn và du lịch với mô hình đào tạo “du học tại chỗ”
  2. Học trường nào có chứng chỉ chuyên ngành khách sạn quốc tế?
  3. Khóa học quản lý khách sạn ngắn hạn và cơ hội việc làm

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *