0 0
Read Time:3 Minute, 49 Second

Bài viết này cung cấp những thông tin về tổng quan ngành quản trị du lịch tại Việt Nam, từ đó giúp các bạn trẻ dễ dàng lựa chọn ngành học trong tương lai.

Tổng quan ngành quản trị du lịch 

Trong những năm gần đây; dịch vụ du lịch là một trong những ngành nghề được các bạn trẻ Việt Nam quan tâm; đặc biệt là những bạn năng động; yêu thích công việc giao tiếp và gặp gỡ nhiều người.

Quản trị du lịch được hiểu là những công việc về tổ chức và quản lý hoạt động liên quan đến du lịch sao cho đạt hiệu quả nhất. 

Ngành này thường được đề cập liên quan đến ngành khách sạn và nhà hàng. Mục tiêu chung của nhóm ngành dịch vụ là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sinh viên theo học ngành quản trị du lịch sẽ được trang bị những kiến thức như:

Bên cạnh đó; các kỹ năng về tổ chức hoạt động; lên kế hoạch & thiết kế tour du lịch và kỹ năng xử lý tình huống;…cũng được chú trọng giảng dạy cho các sinh viên.

Mặc dù, năm 2020 ngành du lịch Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid – 19. Tuy nhiên; nước ta được đánh giá là một trong những quốc gia ứng phó đại dịch khá tốt.

Vì thế, đây là cơ hội hứa hẹn sự trở lại mạnh mẽ của tổng quan ngành quản trị du lịch Việt Nam trong năm 2022 sắp tới.

Nên học quản trị du lịch ở đâu?

Như đã đề cập thì Việt Nam đang dần phục hồi nền kinh tế khi ngành du lịch bắt đầu trở lại. Do đó; các bạn nên lựa chọn trường đào tạo quản trị du lịch có thời gian thực hành nhiều; giúp thuần thục kỹ năng nghiệp vụ.

Hiện nay; Imperial International Hotel College (IIHC) là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York – Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Với ưu điểm đào tạo phần lớn bằng tiếng Anh; 70% học thực hành tại Khách sạn 5* The Imperial Hotel; giúp sinh viên tự tin làm việc khách sạn từ 4-5* Quốc tế.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Với IIHC – trường tọa lạc tại thành phố biển Vũng Tàu; một nơi du lịch rất phát triển, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Qua đó, giúp sinh viên theo học tại trường có nhiều trải nghiệm thực tế hơn trong thời gian học tại trường.

Hy vọng bài viết giúp các bạn có cái nhìn tổng quan ngành quản trị du lịch và tìm kiếm được môi trường học tập phù hợp tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường dạy chuyên ngành du lịch khách sạn bằng tiếng Anh uy tín
  2. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
  3. Khóa học dài hạn quản trị khách sạn học ở đâu có bằng quốc tế?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *