0 0
Read Time:4 Minute, 31 Second

“ Sinh viên IIHC sẽ được những gì sau khi được đào tạo tại môi trường quốc tế 5* ?” là một trong số các câu hỏi không các bạn sinh viên thắc mắc, mà còn được các quý phụ huynh băn khoăn nhiều nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn học những gì?

Quản trị khách sạn là ngành đảm nhiệm các công việc về quản lý, tổ chức và điều phối các hoạt động của khách sạn; nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh tốt. 

Sinh viên của ngành quản trị khách sạn sẽ được học những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ ở lĩnh vực này.

Chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn tại các trường sẽ cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến thức về quản lý nhân sự, quản lý hệ thống phòng, tổ chức sự kiện, quản lý tài chính,… 

Ngành quản trị khách sạn có cơ hội việc làm đa dạng và đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ năng động; và có niềm đam mê với ngành dịch vụ. Bên cạnh đó, những ứng viên tốt nghiệp có kỹ năng ngoại ngữ tốt luôn là đối tượng hàng đầu nhà tuyển dụng săn đón.

Vì vậy, sinh viên IIHC sẽ được những gì sau khi được đào tạo tại môi trường quốc tế 5* sẽ được giải đáp khi các bạn lựa chọn đúng môi trường đào tạo phù hợp và chất lượng.

Học quản trị khách sạn ra trường làm gì?

Tính chất của ngành dịch vụ đa dạng, ngoài làm ở nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng; resort thì bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các công ty du lịch, lữ hành, tổ chức sự kiện,… 

Các công việc phổ biến mà sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn có thể làm:

Vì vậy, sinh viên IIHC sẽ được những gì sau khi được đào tạo tại môi trường quốc tế 5* phụ thuộc vào năng lực và định hướng công việc của mỗi cá nhân.

Tuy nhiên, sinh viên mới ra trường có thể bắt đầu công việc từ cấp nhân viên để học hỏi; dần dần khi có kinh nghiệm dày dặn, từ đó cơ hội thăng tiến của bạn cũng cao hơn.

Thêm vào đó, môi trường học tập góp phần quan trọng cho công việc tương lai của các bạn sinh viên. Do đó, các bạn nên cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng nhé.

Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHC)

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School, có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Chương trình tuyển sinh IIHC

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp được thắc mắc sinh viên IIHC sẽ được những gì sau khi được đào tạo tại môi trường quốc tế 5*, và tìm kiếm được môi trường học tập chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Tìm hiểu ngành quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh không?
  2. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
  3. Bật mí các quyền lợi dành cho du học sinh Vũng Tàu tại IIHC

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *