0 0
Read Time:4 Minute, 31 Second

Bài viết này đề cập về ưu và nhược điểm của ngành quản trị khách sạn để các bạn sinh viên có thể lựa chọn ngành học dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, giúp các bạn yêu thích ngành khách sạn chọn được môi trường học tập chất lượng tại Việt Nam.

Đặc điểm của ngành quản trị khách sạn

1. Ưu điểm

Ngoài ra, vài năm trở lại đây, ngành này đặc biệt chú trọng đến nguồn nhân lực chất lượng trong nước, thay vì tuyển dụng người lao động ngoài nước như trước kia. 

Vì thế, đây là cơ hội để các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp có thể có việc làm ngay.

Không gian làm việc sang trọng, cơ cấu vận hành và quản lý chuyên nghiệp; lương thưởng phù hợp với đầy đủ các chế độ dành cho nhân viên, công việc năng động và cơ hội thăng tiến cao,… 

2. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm, thì nhược điểm của ngành quản trị khách sạn cũng là vấn đề mà các bạn trẻ hiện nay quan tâm. Tuy nhiên, đối với ngành nghề nào cũng có ưu và nhược điểm riêng, quan trọng là bạn tìm được môi trường học tập phù hợp và chất lượng, từ đó có được công việc tốt sau khi tốt nghiệp.

Quản trị khách sạn học trường nào tốt?

Là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School; trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperia (IIHC) đang là cái tên thu hút nhiều bạn trẻ theo học.

IIHC có cơ sở đào tạo của IIHC trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Tại sao nên chọn IIHC?

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Trường IIHC đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Chương trình được quản lý và giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia hàng đầu, giảng viên có uy tín quốc tế; các trưởng bộ phận khách sạn 5 sao giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Ngoài ra; môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn .

Hy vọng với những nhược điểm của ngành quản trị khách sạn không làm các bạn nản chí, thay vào đó các bạn hiểu rõ hơn về ngành và lựa chọn được môi trường học tập phù hợp tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Imperial Group chính thức là đại diện của Niagara University; New York tại Việt Nam
  2. Ở Việt Nam học quản trị khách sạn bao nhiêu tiền?
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *