0 0
Read Time:4 Minute, 20 Second

Ngành quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh? – là một trong số những câu hỏi mà các bạn sinh viên yêu thích ngành dịch vụ khách sạn thắc mắc. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là ngành học về cách thức quản lý và tổ chức các hoạt động trong khách sạn sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Người quản lý khách sạn có nhiệm vụ lập báo cáo tài chính, các bản thu-chi; đề ra kế hoạch, quy tắc quản lý nhân sự;….

Do tính chất công việc thường xuyên gặp nhiều thử thách và đối mặt với áp lực từ nhiều phía nên mức lương; và chế độ đãi ngộ của ngành cũng rất hấp dẫn.

Mỗi năm ngành quản trị khách sạn tại Việt Nam thu hút được lượng lớn các bạn trẻ theo học; hứa hẹn nguồn nhân lực đáp ứng cho lĩnh dịch vụ nước nhà trong tương lai.

Việt Nam nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp; thu hút được lượng lớn du khách ghé thăm mỗi năm; không chỉ khách trong nước mà cả nước ngoài.

Vì thế, câu hỏi được các bạn đặt ra: “Vậy ngành quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh?”

Vai trò của tiếng Anh trong ngành Quản trị khách sạn

Học tiếng Anh là điều tất yếu và quan trọng đối với ngành dịch vụ nói chung; ngành khách sạn nói riêng. Đây được coi là ngôn ngữ chung trong ngành dịch vụ chất lượng này. 

Tiếng anh sử dụng để giao tiếp và giao lưu với những khách hàng quốc tế. Do đó khi học quản lý nhà hàng khách sạn; bạn cũng nên trang bị đầy đủ các kỹ năng ngoại ngữ với những kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Nếu bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo là một lợi thế ở lĩnh vực này; không chỉ giúp khách sạn nâng cao giá trị doanh nghiệp và mang lại doanh thu; mà bạn còn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong khách sạn.

Nhận thấy nhu cầu của ngành quản trị khách sạn; các trường đào tạo lĩnh vực này đã mở rộng các chương trình đào tạo; chú trọng đến khả năng tiếng Anh của sinh viên.

Tuy nhiên, các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn môi trường học tập phù hợp và chất lượng; từ đó tìm được câu trả lời cho thắc mắc: “Ngành quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh?”

Học quản trị khách sạn ở đâu chất lượng?

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn Quốc tế Hotel School tại khách sạn 5*. 

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và các chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm của khách Sạn Imperial. 

Ngoài ra, chương trình được thẩm định; quản lý chất lượng và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh); và học toàn thời gian tại Khách sạn 5* The Imperial Hotel Vũng Tàu.

IIHC là nơi giúp bạn tạo nên một nền tảng tốt để trở thành người quản lý khách sạn giỏi; bên cạnh cơ hội làm việc tại các khách sạn 4-5*.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. Qua đó, giúp sinh viên tự tin về kỹ năng nghiệp vụ và tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo. 

Hy vọng qua bài viết này bên cạnh giải đáp được câu hỏi: “Ngành quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh?”, IIHC được quý phụ huynh và các bạn sinh viên tin chọn là trường đào tạo quản trị khách sạn uy tín tại Việt Nam 

Những bài viết liên quan:

  1. Ngành quản trị khách sạn có nên học lý thuyết nhiều?
  2. Trường có khóa học dài hạn ngành quản trị khách sạn chất lượng 2022
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *