0 0
Read Time:3 Minute, 36 Second

Hiện nay, các khóa học quản trị khách sạn cho người mới bắt đầu đang được các trường đầu tư bài bản và thu hút nhiều học viên hơn. Tuy nhiên, một số bạn thắc mắc nên học ở đâu chất lượng? Chúng ta cùng khám phá ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là ngành dịch vụ; bao gồm công việc về tổ chức, quản lý và điều phối các hoạt động tại khách sạn sao cho hợp lý; và đạt hiệu quả nhất.

Người quản lý có nhiệm vụ lập các báo cáo kết quả tài chính; các bản thu – chi; lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý các hoạt động marketing,…

Sinh viên học ngành quản trị khách sạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về khách sạn như quản lý hệ thống phòng; quản lý nhân viên, tổ chức sự kiện,….

Ngành này phù hợp với những bạn năng động, đòi hỏi người lao động phải nhạy bén trong công việc; có khả năng quan sát, xử lý tình huống tốt.

Hiện nay, sinh viên ngành Quản Trị Khách Sạn sau khi ra trường cơ hội việc làm vô cùng rộng mở; có thể đảm nhiệm rất nhiều vị trí từ dịch vụ, khách sạn và các công việc liên quan đến du lịch;…cụ thể một số công việc cử nhân ngành Quản trị khách sạn có thể làm: 

Với những khóa học quản trị khách sạn cho người mới bắt đầu, các trường sẽ tập trung đào tạo kiến thức chuyên môn trước, sau đó mở rộng các chương trình thực hành nghiệp vụ cho các học viên.

Khóa học quản trị khách sạn cho người mới bắt đầu

Ở Việt Nam; IIHC là trường duy nhất hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Imperial International Hotel College (IIHC) được biết đến là Trường Cao đẳng Khách sạn Du lịch Quốc tế Imperial.

Chương trình giảng dạy được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Sự khác biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Tại IIHC, các khóa học quản trị khách sạn cho người mới bắt đầu sẽ giúp các bạn có được nền tảng vững chắc, từ đó có cơ hội việc làm tại các khách sạn cao cấp trong nước và quốc tế.

Những bài viết liên quan:

  1. Nên học chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế ở đâu uy tín?
  2. Trường đào tạo khách sạn nhà hàng chất lượng
  3. Học phí của những trường đào tạo quản trị khách sạn năm 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *