0 0
Read Time:3 Minute, 42 Second

Bài viết này sẽ giúp các bạn yêu thích ngành nhà hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn khóa học quản lý nhà hàng quốc tế ở Việt Nam hiện nay.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm ngành quản lý nhà hàng nhé.

Quản lý nhà hàng là gì?

Quản lý nhà hàng là ngành thuộc lĩnh vực dịch vụ, chủ yếu tập trung về cách thức tổ chức; quản lý và điều phối các hoạt động diễn ra trong nhà hàng.

Mục tiêu của các nhà hàng là mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ; từ đó mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Với nhu cầu tuyển dụng luôn duy trì ở mức cao trong ngành nhà hàng; bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ở nhiều vị trí khác nhau ở lĩnh vực này.

Bên cạnh việc được làm trong môi trường chuyên nghiệp và sang trọng; các bạn còn được nhận mức lương hấp dẫn tùy theo vị trí công việc đảm nhận.

Trong quá trình học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn, nếu muốn trở thành nhà quản lý; lãnh đạo, mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, các bạn cần nắm rõ nghiệp vụ, chức năng của các bộ phận. Bên cạnh đó, các kỹ năng mềm như: giao tiếp bằng ngoại ngữ khác; khả năng kiểm soát công việc;… cũng góp phần quan trọng.

Chính vì thế, các khóa học quản lý nhà hàng quốc tế được các bạn trẻ Việt Nam đặc biệt quan tâm.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC – Imperial International Hotel College; là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Ngoài ra; chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Bên cạnh yếu tố tiên phong về chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam; 100% khóa học đào tạo của IIHC diễn ra tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial; Vũng Tàu.

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Các khóa học quản lý nhà hàng quốc tế dài hạn và ngắn hạn tùy theo nhu cầu của sinh viên; IIHC đảm bảo mang đến những kiến thức; và kỹ năng chuyên môn của ngành.

Những bài viết liên quan:

  1. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn 2021
  2. Học quản trị khách sạn Vũng Tàu có cần tiếng Anh không?
  3. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *