0 0
Read Time:3 Minute, 37 Second

Trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 diễn ra tại các quốc gia trên thế giới và cả Việt Nam, các khóa học quản lý nhà hàng online nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Quản lý nhà hàng là gì?

Quản lý nhà hàng bao gồm các công việc tổ chức; điều phối và quản lý các hoạt động của khách sạn; sao cho hợp lý và đạt hiệu quả tối đa.

Đây là ngành nghề dịch vụ phát triển tốt tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi dịch bệnh Covid – 19 xảy ra; khiến ngành du lịch gần như bị “đóng băng”, dẫn đến các nhóm ngành dịch vụ như: nhà hàng, khách sạn; vui chơi – giải trí,… gặp khó khăn.

Ngoài ra, ở Việt Nam các ngành dịch vụ nói chung, quản lý nhà hàng nói riêng đang thiếu hụt nguồn lao động; đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao.

Vì thế, bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp không chỉ ở vấn đề đối phó với đại dịch Covid – 19, mà còn ở vấn đề nguồn lao động của ngành.

Trong những năm gần đây, một số trường mở rộng chương trình đào tạo; chú trọng nhiều hơn vào các khóa học quản lý nhà hàng online nhằm đảm bảo sự an toàn của trường với sinh viên.

Nhìn chung, yếu tố quan trọng nhất vẫn là chất lượng giảng dạy của các trường; cung cấp kiến thức và kỹ năng cho sinh viên, đảm bảo sau tốt nghiệp các bạn tự tin làm việc tại các nhà hàng cao cấp.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Imperial International Hotel College (IIHC) hay còn gọi trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial; là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo chuẩn mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

IIHC có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Đặc biệt, 100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Sự khác biệt của IIHC

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn tìm kiếm được môi trường học tập phù hợp và chất lượng, bên cạnh giải đáp về khóa học quản lý nhà hàng online tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. 3 lý do mách bạn có nên học nghề khách sạn không?
  2. Giải mã tiếng anh ngành quản trị khách sạn có khó không?
  3. IIHC; trường có khóa học quản lý nhà hàng 5 sao

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *