0 0
Read Time:4 Minute, 9 Second

“Nên học ngành quản trị du lịch ở đâu tốt?” – là một trong những câu hỏi được các bạn trẻ đặt ra nhiều nhất, đặc biệt trong khoảng thời gian thi tốt nghiệp THPT. 

Trước khi tìm hiểu chương trình đào tạo chất lượng tại Việt Nam, hãy cùng điểm qua khái niệm của ngành quản trị du lịch nhé.

Quản trị du lịch là gì?

Quản trị du lịch là một trong những ngành đóng góp to lớn vào nền kinh tế Việt Nam; đặc biệt trong khoảng thời gian trước khi dịch Covid – 19 xảy ra. 

Việt Nam được xem là một trong những quốc gia đón số lượng khách nước ngoài đến du lịch rất nhiều. Do đó; lĩnh vực này đòi hỏi sự năng động và khả năng xử lý tình huống nhạy bén của người lao động.

Công việc của ngành bao gồm quá trình quản lý và điều hành liên quan đến du lịch, cụ thể bao gồm:

Mặc dù, các nước trên thế giới nói chung; Việt Nam nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid – 19. Trong đó; các ngành dịch vụ như: du lịch; nhà hàng và khách sạn được xem là bị “đóng băng” hoàn toàn khi các nước tạm dừng đón khách du lịch; và đang cố gắng đẩy lùi dịch bệnh.

Tuy nhiên; Việt Nam là quốc gia được đánh giá chống dịch Covid – 19 khá tốt. Vi thế; ngành du lịch dự kiến trong năm tiếp theo sẽ dần phục hồi và trở lại mạnh mẽ hơn.

Đây là cơ hội để các bạn trẻ trau dồi kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ vững chắc; sẵn sàng phục vụ cho ngành dịch vụ nước nhà. Từ đó, thắc mắc từ quý phụ huynh và các bạn sinh viên là: “Nên học ngành quản trị du lịch ở đâu tốt?”

Học ngành quản trị du lịch ở đâu tốt nhất?

Với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân sự chất lượng; được các khách sạn 4-5* tin chọn; đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp bằng tiếng Anh; Imperial International Hotel College (IIHC) là môi trường học tập chất lượng bạn nên cân nhắc.

IIHC có tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial. Đây là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York – Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Tại sao nên chọn IIHC?

Sinh viên được đào những kỹ năng nghề nghiệp thông qua chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp được thắc mắc: “Nên học ngành quản trị du lịch ở đâu tốt tại Việt Nam?”

Những bài viết liên quan:

  1. Trường dạy chuyên ngành du lịch khách sạn bằng tiếng Anh uy tín
  2. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
  3. Khóa học dài hạn quản trị khách sạn học ở đâu có bằng quốc tế?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *