0 0
Read Time:3 Minute, 50 Second

Trong những năm gần đây, để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng, các trường chú trọng việc đào tạo quản trị khách sạn bằng tiếng Anh, từ đó giúp sinh viên cơ hội việc làm cao. 

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm ngành quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Ngành quản lý khách sạn là ngành chuyên đào tạo và cung cấp kiến thức liên quan đến quản lý; điều hành tổ chức các hoạt động trong khách sạn. Từ đó; đảm bảo khách sạn luôn hoạt động hiệu quả nhất.

Sinh viên ngành này sẽ được học các môn chuyên ngành về kỹ năng như: tổ chức hội nghị và sự kiện; quy trình phục vụ khách sạn; quản trị lễ tân, quản trị buồng phòng; quản trị chất lượng dịch vụ;… 

Mặc dù quá trình học tập với lượng kiến thức rất nhiều; sự cạnh tranh cao. Nhưng ngành quản lý khách sạn hiện nay vẫn rất thu hút rất nhiều bạn theo học.

Bên cạnh các môn học chuyên ngành; môn học đại cương; sinh viên ngành quản trị khách sạn cần học thêm các môn về kỹ năng nghiệp vụ; đặc biệt là kỹ năng Tiếng Anh

Ở Việt Nam, các trường đại học hay cao đẳng hiện nay; đa số đều yêu cầu trình độ Tiếng Anh đầu ra của các bạn sinh viên.

Vì thế, các bạn nên lựa chọn trường đào tạo quản trị khách sạn bằng tiếng Anh; từ đó đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Trường đào tạo ngành quản lý khách sạn bằng tiếng Anh

Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế Imperial (IIHC); là một trong những cái tên nổi bật đào tạo ngành Quản trị khách sạn tại Việt Nam.

IIHC là viết tắt của Imperial International Hotel College có chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Ngoài ra, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế. 

Sự khác biệt

Trong suốt quá trình học tập; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động, cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở các vị trí như:

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với chương trình đào tạo quản trị khách sạn bằng tiếng Anh sẽ giúp các bạn sinh viên IIHC tự tin chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian sớm nhất.

Những bài viết liên quan:

  1. Nếu không giỏi tiếng anh có nên học quản trị du lịch Vũng Tàu không?
  2. Bật mí khóa học chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế tại Việt Nam
  3. Khám phá trường cao đẳng chuyên dạy quản lý khách sạn tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *