0 0
Read Time:3 Minute, 38 Second

“Nên học quản trị khách sạn ở trường nào?” – thắc mắc của phần lớn các bạn yêu thích ngành khách sạn hiện nay. Trước khi bật mí ngôi trường đào tạo chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là ngành dịch vụ bao gồm những công việc tổ chức; và quản lý hoạt động tại khách sạn sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Mục tiêu lớn nhất của lĩnh vực này là cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; từ đó mang lại lợi nhuận cho khách sạn.

Sinh viên theo học ngành này sẽ được trang bị những kiến thức liên quan đến quản trị kinh doanh khách sạn; quản trị nhân sự; quản lý tài chính; lên kế hoạch sự kiện;…

Bên cạnh đó, các nghiệp vụ khách sạn và kỹ năng mềm khác cũng được các trường chú trọng trau dồi cho sinh viên.

Khách sạn là một trong những ngành dịch vụ phát triển tốt tại Việt Nam. Trong những năm qua; ngành dịch vụ khách sạn có những bước tiến mạnh mẽ nhờ sự cộng hưởng từ ngành du lịch.

Tuy nhiên; vấn đề nguồn nhân lực chất lượng luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp; đặc biệt là những khách sạn cao cấp 4 – 5*.

Vì vậy, để có được công việc tốt các bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng trường đào tạo. Hiện nay, các bạn thắc mắc: “Nên học quản trị khách sạn ở trường nào tốt nhất?” 

Trường quản trị khách sạn chuẩn quốc tế

Imperial International Hotel College (IIHC) là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara; New York – Hoa Kỳ và các chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm của Khách Sạn Imperial. 

Ngoài ra; được thẩm định, quản lý chất lượng và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh); và học toàn thời gian tại Khách sạn 5* The Imperial Hotel, Vũng Tàu.

Với sự hướng dẫn tận tâm từ đội ngũ giảng viên; chuyên gia đầu ngành uy tín chuẩn quốc tế; sinh viên IIHC được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn; tự tin làm việc tại các khách sạn cao cấp sau tốt nghiệp.

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với phương pháp đào tạo thực tiễn tại khách sạn 5*; giúp sinh viên tự tin làm việc ngay từ ngày đầu đi làm tại khách sạn từ 4* trở lên. Imperial International Hotel College là nơi giúp bạn có cơ hội việc làm tốt không chỉ tại Việt Nam; mà còn ở các môi trường quốc tế.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về vấn đề lựa chọn học quản trị khách sạn ở trường nào hiện nay.

Những bài viết liên quan:

  1. 3 lý do mách bạn tại sao nên chọn ngành quản trị khách sạn
  2. Ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu học mấy năm?
  3. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn và các hoạt động ngoại khóa tiêu biểu tại IIHC

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *