0 0
Read Time:3 Minute, 56 Second

Để có được vị trí ổn định và phát triển tốt tại các khách sạn, bạn cần phải hiểu rõ cách tuyển dụng khách sạn hiện nay, từ đó trang bị những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng để đáp ứng công việc.

Quy trình tuyển dụng của khách sạn ra sao?

Quản trị khách sạn là công việc quản lý; tổ chức và điều hành các hoạt động diễn ra trong khách sạn một cách khoa học và đạt hiệu quả cao nhất.

Trong những năm gần đây, ngành khách sạn thu hút nhiều nhân lực. Vì thế; để chọn lọc những người lao động chất lượng nhất cần phải xây dựng một quy trình tuyển dụng bài bản.

Công việc tuyển dụng lao động dành cho các khách sạn như sau:

Tùy vào quy mô kinh doanh và tiêu chuẩn vận hành, mỗi doanh nghiệp sẽ có những cách tuyển dụng khách sạn khác nhau. Nhìn chung, dù ở vị trí tuyển dụng nào; bạn cũng cần có một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc; và kỹ năng nghiệp vụ của ngành khách sạn.

Vì thế, bạn nên lựa chọn trường đào tạo khách sạn phù hợp và chất lượng để phục vụ cho công việc trong tương lai.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Imperial International Hotel College (IIHC) ; hay còn gọi là Trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial.

Đây là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Ngoài ra, chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Lợi thế của sinh viên tại IIHC là được sử dụng toàn bộ về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học tập; khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70%; tại tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động.

IIHC tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết này giúp các bạn có thêm những thông tin về cách tuyển dụng khách sạn hiện nay, từ đó có những định hướng rõ ràng hơn trong mục tiêu sự nghiệp.

Những bài viết liên quan:

  1. Bật mí khóa học chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế tại Việt Nam
  2. Mức lương quản lý du lịch Vũng Tàu có cao không?
  3. Bật mí cách lựa chọn khóa học nghề du lịch Vũng Tàu chất lượng

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *