0 0
Read Time:3 Minute, 50 Second

Trong số các trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn, để chọn được môi trường học tập phù hợp vẫn đang là bài toán khó của các bạn trẻ yêu thích ngành dịch vụ này. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về môi trường học tập chất lượng, giúp các bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn nhé.

Ngành quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là tổ chức, quản lý tất cả những hoạt động của khách sạn một cách khoa học và hiệu quả.

Người quản lý khách sạn sẽ thiết lập các quy tắc trong quá trình quản lý từng bộ phận khác nhau của khách sạn từ lễ tân; phòng nghỉ đến ẩm thực, sự kiện, lập các báo cáo kết quả tài chính; các bản thu – chi ngân sách liên quan đến các hoạt động chung của khách sạn…

Mục tiêu chung của ngành là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Vì thế, người lao động được yêu cầu về mặt kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng.

Quản trị khách sạn phù hợp với những bạn trẻ năng động, yêu thích công việc dịch vụ. Ngoài ra, các kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng kiểm soát công việc, khả năng lãnh đạo và lên kế hoạch,… cũng rất cần thiết ở lĩnh vực này.

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Hiện nay, ngành khách sạn được sự quan tâm lớn từ các bạn trẻ. Do đó, các trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn đã mở rộng chương trình đào tạo nhằm thu hút các bạn sinh viên theo học.

Học quản trị khách sạn ở đâu tốt?

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với phương pháp đào tạo thực tiễn tại khách sạn 5*, giúp sinh viên tự tin làm việc ngay từ ngày đầu đi làm tại khách sạn cao cấp.

Trong những năm trở lại đây, IIHC là một trong các trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Cơ hội việc làm của sinh viên IIHC

Với ưu điểm đào tạo chủ yếu bằng tiếng Anh, 70% học thực hành tại Khách sạn 5*. Qua đó, giúp các bạn có thể làm việc tại các khách sạn và nhà hàng, cụ thể:

Trong mỗi khách sạn; từng bộ phận; vị trí khác nhau với các chức năng và nhiệm vụ riêng biệt; họ sẽ phối hợp với nhau để thực hiện quy trình phục vụ; nhằm đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với IIHC là môi trường mà sinh viên có thể tiếp cận thực tế; là cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp ở các khách sạn 4 – 5*.

Vì vậy, khi nghĩ đến các trường có ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Việt Nam thì Imperial International Hotel College (IIHC); là một nơi bạn có thể cân nhắc về chương trình đào tạo chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Khách sạn Việt từng phát triển nhanh nhưng thực sự thiếu nhân sự giỏi
  2. Du học Việt Nam; Chất lượng Quốc tế cùng Imperial International Hotel College
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *