0 0
Read Time:3 Minute, 54 Second

Thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành quản trị khách sạn là vấn đề mà phần lớn quý phụ huynh và các bạn yêu thích ngành dịch vụ khách sạn đặt ra.

Đầu tiên; chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm của ngành quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Ngành quản trị khách sạn là ngành đào tạo những kiến thức và kỹ năng chuyên về cách tổ chức, điều hành; quản lý những hoạt động diễn ra một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Mục tiêu chung của ngành khách sạn là mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất; giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của mình. Từ đó; mang lại lợi nhuận cho khách sạn.

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Lĩnh vực dịch vụ nói chung; ngành khách sạn nói riêng, có cơ hội thăng tiến cao. Nếu bạn thể hiện năng lực tốt; đồng thời tích lũy được kinh nghiệm; bạn có thể thăng tiến lên vị trí cao hơn ở ngành này.

Tuy nhiên, song song với cơ hội thăng tiến lớn; tính chất công việc của ngành cũng có nhiều áp lực, đòi hỏi người lao động phải có kiến thức; và kỹ năng chuyên môn vững vàng.

Chính vì thế; các bạn yêu thích ngành này thường đặt câu hỏi về môi trường học tập là thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành quản trị khách sạn chất lượng.

Cao đẳng quản trị khách sạn ở Việt Nam

Hiện nay, một trong những trường đào tạo ngành quản trị khách sạn với mô hình giảng dạy khác biệt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial.

Với tên tiếng Anh là Imperial International Hotel College (IIHC); là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra, được kiểm soát  và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Trường luôn tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Đặc biệt

Với ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại IIHC, chương trình được chia ra hai hệ đào tạo bao gồm:

Cử nhân thực hành (2 năm): Quản trị vận hành khách sạn; Quản trị kinh doanh khách sạn và Quản trị nhà hàng, sự kiện.

Khóa học quản lý ngắn hạn (4 tháng): Quản lý kinh doanh khách sạn; Quản lý bộ phận tiền sảnh – buồng phòng và Quản lý bộ phận nhà hàng, sự kiện.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết và 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Với sự khác biệt và chất lượng về chương trình giảng dạy, IIHC là câu trả lời cho thắc mắc ngành thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành quản trị khách sạn ở Việt Nam.

Imperial International Hotel College kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sinh viên IIHC sẽ có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Những bài viết liên quan:

  1. Nên học du lịch Vũng Tàu ở đâu?
  2. Khám phá du lịch Vũng Tàu Việt Nam 2022
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *