0 0
Read Time:3 Minute, 48 Second

Hiện nay, những yếu tố về môi trường làm việc, chế độ lương thưởng hay cơ hội thăng tiến là điều thu hút các bạn trẻ theo học quản trị khách sạn nhà hàng ở Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về những yếu tố này nhé.

3 lý do nên chọn ngành quản trị khách sạn và nhà hàng

1. Môi trường làm việc

Sau khi tốt nghiệp, điều mà các bạn học ngành quản trị khách sạn – nhà hàng quan tâm là môi trường làm việc ra sao. Thông thường; ngành dịch vụ nói chung sẽ có môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.

Môi trường làm việc ở lĩnh vực này sẽ giúp các bạn trau dồi thêm những kỹ năng như: giao tiếp, xử lý tình huống, kiểm soát công việc,…

2. Mức thu nhập hấp dẫn

Khởi điểm vị trí công việc của các bạn là cấp nhân viên với mức lương cơ bản từ 7 triệu – 12 triệu đồng/ tháng. Sau khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm; các bạn sẽ ở cấp quản lý hoặc trưởng bộ phận; lúc này mức lương từ 15 triệu đồng/ tháng trở lên.

Bên cạnh đó, ngành khách sạn – nhà hàng còn có những chế độ về lương thưởng; bảo hiểm, nghỉ dưỡng,…cho mỗi người lao động.

3. Cơ hội thăng tiến rõ ràng

Ngành khách sạn và nhà hàng là một trong những ngành dịch vụ có cơ hội thăng tiến khá nhanh. Với sự nỗ lực trong công việc; sau 2 – 3 năm các bạn có thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn; cùng với mức thu nhập tương xứng.

Đó là những yếu tố khiến mỗi năm có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quyết định theo học quản trị khách sạn nhà hàng.

Tuy nhiên, để trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ; tự tin làm việc tại các khách sạn lớn, các bạn nên lựa chọn môi trường học tập chất lượng tốt.

Học quản trị khách sạn và nhà hàng ở đâu?

Imperial International Hotel College (IIHC) – Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo tiêu chuẩn Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial, và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm; uy tín trong nước và quốc tế.

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm; và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. Do vậy, các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70%.

IIHC tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng với những gì mang đến cho sinh viên, IIHC sẽ trở thành trường học quản trị khách sạn nhà hàng được quý phụ huynh và các bạn trẻ Việt Nam tin chọn.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường đào tạo khách sạn du lịch chuẩn quốc tế mà bạn nên biết
  2. Cơ hội việc làm khi học ngành quản trị kinh doanh khách sạn
  3. Học phí ngành quản lý khách sạn 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *