0 0
Read Time:3 Minute, 46 Second

Hiện nay, dịch vụ được xem là một trong những ngành nghề phát triển mạnh. Tuy nhiên, câu hỏi “Học quản trị du lịch ra làm gì?” vẫn đang là bài toán khó giải của các bạn sinh viên. Chúng ta cùng khám phá tất tần tật về ngành quản trị du lịch ở bài viết dưới đây nhé.

Học ngành quản trị du lịch ra làm gì?

Ngành quản trị du lịch bao gồm công việc tổ chức; quản lý và điều phối các hoạt động diễn ra hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Người quản lý du lịch có trách nhiệm phân công; đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch; phối hợp với các bộ phận; giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch;…

Với ngành quản trị du lịch; sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn; và rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết; nhằm đáp ứng cho công việc trong tương lai. 

Sau khi tốt nghiệp ngành du lịch, các bạn có thể linh hoạt làm việc tại các vị trí sau:

Bên cạnh đó, các bạn có thể đảm nhận các vị trí như: nhân sự; kế toán, du lịch lữ hành,  tổ chức sự kiện, marketing, sales,…

Quản trị du lịch là ngành có mức lương cao, khởi điểm ở vị trí nhân viên mức lương dao động từ 7 – 15 triệu/ tháng; ở các vị trí cấp trung và trung mức lương giao động từ 15 – 50 triệu/ tháng.

Sau khi học quản trị du lịch ra làm gì? Bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng mềm như các quy tắc ứng xử trong giao tiếp; văn hóa đa dân tộc; cách giải quyết vấn đề, kỹ năng phục vụ…

Học quản trị du lịch ở đâu dễ xin việc làm?

Hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành quản trị du lịch. Tuy nhiên; các trường còn chú trọng vào việc đào tạo lý thuyết mà ít thời gian thực hành; sinh viên khó tiếp cận môi trường thực tế.

Với Imperial International Hotel College (IIHC) – tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Hiện nay; Imperial International Hotel College (IIHC) đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Tại trường IIHC, chương trình đào tạo quản trị du lịch và khách sạn, nhà hàng cung cấp kiến thức; kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ nghề. Từ đó, giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm tốt ở những vị trí khác nhau tại môi trường làm việc đẳng cấp trong nước; và quốc tế.

Hy vọng bài viết “Sinh viên học quản trị du lịch ra làm gì? Học trường nào dễ xin việc làm?”; có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc, đồng thời lựa chọn được môi trường học tập chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Có nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn không?
  2. Vì sao nên chọn học ngành quản trị khách sạn?
  3. Ngành quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh không?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *