0 0
Read Time:4 Minute, 20 Second

Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin về ngành du lịch, đồng thời giúp quý phụ huynh và các bạn tìm kiếm được trường nào dạy quản trị du lịch tốt nhất và phù hợp tại Việt Nam.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành quản trị du lịch nhé.

Quản trị du lịch là gì?

Quản trị du lịch là ngành học cung cấp những kiến thức về cách quản lý; tổ chức và điều phối các hoạt động hợp lý; mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại các khu du lịch; cư trú, ăn uống và giải trí.

Sinh viên theo học ngành du lịch sẽ được trang bị các kiến thức về cách quản lý và điều hành du lịch như:

Ngoài ra, sinh viên của ngành quản trị du lịch được trau dồi những kiến thức về văn hóa – ẩm thực nhiều vùng miền; phát triển khả năng ngoại ngữ;…

Sau khi tốt nghiệp; các bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau: Hướng dẫn viên du lịch; tổ chức hội nghị – sự kiện; quản trị, điều hành, thiết kế tour tại các công ty du lịch;…

Để có được nền tảng kiến thức vững chắc, các bạn nên lựa chọn kỹ càng trường nào dạy quản trị du lịch tốt nhất và phù hợp, từ đó phát huy tối đa năng lực khi làm việc.

Trường nào đào tạo ngành quản trị du lịch tốt nhất?

Ngày nay, số lượng trường đào tạo quản trị du lịch rất nhiều. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn một môi trường chất lượng; các bạn có thể dựa vào các yếu tố như: chương trình đào tạo bám sát thực tiễn; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; bằng cấp quốc tế;…

Một trong những trường hội tụ đầy đủ các yếu tố trên là Imperial International Hotel College (IIHC). Đây là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

IIHC có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Hiện nay; Imperial International Hotel College (IIHC) đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Đặc biệt

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Bên cạnh đó, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel,  Vũng Tàu.

IIHC xác định mục tiêu trọng tâm đào tạo về kỹ năng thực tế; và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. Vì thế, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

Hy vọng bài viết giúp các bạn lựa chọn được trường nào dạy quản trị du lịch tốt nhất tại Việt Nam, từ đó sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Những bài viết liên quan:

  1. Học cao đẳng quản lý khách sạn ở đâu có cơ hội việc làm cao?
  2. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn 2021
  3. Ngành quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh không?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *