1 0
Read Time:3 Minute, 34 Second

Khi đại dịch Covid – 19 xảy ra, phần lớn các bạn sinh viên đều quan tâm đến trường đào tạo quản lý nhà hàng online, thay vì việc trực tiếp đến trường để học tập. Vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm của quản lý nhà hàng

Quản lý nhà hàng là công việc quản lý; và tổ chức các hoạt động của nhà hàng sao cho hiệu quả và hợp lý nhất; đảm bảo được chất lượng dịch vụ và mang lại trải nghiệm chất lượng cho khách hàng.

Trong những năm gần đây, ngành quản trị nhà hàng thu hút được nhiều bạn trẻ theo học bởi các yếu tố như: môi trường làm việc chuyên nghiệp; mức lương hấp dẫn hay cơ hội thăng tiến;…

Ngày nay; ngành dịch vụ nhà hàng trở thành một trong những ngành phát triển mạnh; nên số lượng trường đào tạo ngành này cũng rất nhiều. Chính vì thế, việc lựa chọn trường dạy nghề quản trị nhà hàng trở nên khó khăn với các bạn sinh viên.

Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 diễn ra ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, điều mà các bạn quan tâm là trường đào tạo quản lý nhà hàng online; từ đó các bạn có thể tiếp tục phát triển và theo đuổi đam mê của mình.

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều trường đào tạo ngành quản lý nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc lựa chọn môi trường phù hợp với mình.

Trường dạy quản lý nhà hàng quốc tế

Là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School. Imperial International Hotel College (IIHC) là nơi giảng dạy thu hút rất nhiều học viên hiện nay.

Chương trình đào tạo được kiểm soát chất lượng bởi Đại học Niagara – New York, thẩm định & cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Anh Quốc).

Sinh viên IIHC được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Tại sao nên chọn IIHC?

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Ngoài ra; môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Qua đó; với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp; và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp thắc mắc về trường đào tạo quản lý nhà hàng online uy tín tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Ngành du lịch quản trị khách sạn nên học trường nào có cơ hội việc làm cao?
  2. Du học ngành quản lý khách sạn ở đâu?
  3. Mức học phí ngành quản trị du lịch ở Việt Nam bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *