0 0
Read Time:3 Minute, 36 Second

Tại Việt Nam; các gói khóa học quản trị khách sạn ngắn hạn đang được nhiều các bạn sinh viên yêu thích nhóm ngành dịch vụ. Để hiểu rõ hơn về các khóa học chất lượng hiện nay; chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé.

Quản lý khách sạn là gì?

Ngành quản lý khách sạn là công việc quản lý, tổ chức và điều hành các hoạt động diễn ra tại khách sạn, sao cho hợp lý và đạt hiệu quả nhất.

Công việc của người quản lý khách sạn cụ thể:

Đối với những khách sạn 4 – 5*; đòi hỏi người quản lý phải có khả năng chịu áp lực cao để có thể giải quyết số lượng công việc tương đối lớn; so với các khách sạn có quy mô nhỏ hơn. 

Theo Hiệp hội du lịch; Việt Nam liên tục nằm trong nhóm những quốc gia có tốc độ tăng trưởng khách du lịch nhanh nhất thế giới từ năm 2015 trở lại đây.

Bên cạnh đó, Việt Nam đang thiếu hụt nguồn nhân lực đối với ngành dịch vụ này. Vì thế bạn sẽ không phải lo mình sẽ thất nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, các gói khóa học quản trị khách sạn ngắn hạn được nhiều bạn quan tâm với chương trình thực tiễn phù hợp và chất lượng.

Trường có gói khóa học quản trị khách sạn ngắn hạn

Imperial International Hotel College (IIHC) hay Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial; là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Trong suốt quá trình học tập; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn The IMPERIAL Hotel đang hoạt động.

Ngoài ra, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia có uy tín Quốc tế; giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. IIHC luôn tuân thủ hệ thống quản lý quốc tế.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Kết thúc khóa học ngắn hạn 4 tháng tại IIHC; các học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE của Vương Quốc Anh có giá trị trên toàn quốc. Các học viên được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn; được trường giới thiệu vào làm việc tại các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao.

Hy vọng gói khóa học quản trị khách sạn ngắn hạn tại IIHC sẽ giúp các bạn tự tin làm việc và chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Những bài viết liên quan:

  1. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn 2021
  2. Học quản trị khách sạn Vũng Tàu có cần tiếng Anh không?
  3. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *