0 0
Read Time:3 Minute, 54 Second

Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông về ngành quản trị khách sạn, đặc biệt là các nhiệm vụ của nhà quản lý khách sạn ở Việt Nam.

Nhà quản lý khách sạn có nhiệm vụ gì?

Quản lý khách sạn là một trong những vị trí quan trọng nhất của khách sạn; là yếu tố quyết định đến sự thành công hoặc thất bại của doanh nghiệp. Họ có nhiệm vụ như:

Mục tiêu của ngành là mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; giúp họ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ; đồng thời mang đến doanh thu cho khách sạn.

Tính chất công việc của quản trị khách sạn phù hợp với những bạn năng động; thích giao tiếp. Ngoài ra; yêu cầu của ngành là người lao động phải có những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết của ngành.

Để có cơ hội thăng tiến lên vị trí quản lý, các bạn cần hiểu rõ nhiệm vụ của nhà quản lý khách sạn. Đặc biệt; với những bạn có định hướng theo ngành nghề khách sạn nên cân nhắc lựa chọn môi trường học tập chất lượng; là nền tảng tốt cho công việc tương lai. 

Học quản trị khách sạn ở đâu chất lượng?

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

IIHC có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Sinh viên được học bằng tiếng Anh với thời lượng 70% học thực hành; tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Sự khác biệt của IIHC

Các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế. 

Tham gia khóa đào tạo Quản trị khách sạn tại IIHC; học viên sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu; và các kỹ năng về tổ chức kinh doanh khách sạn; quản trị lễ tân, quản trị buồng phòng, quản trị tài chính, quản trị nhân sự,… 

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc của các bạn về nhiệm vụ của nhà quản lý khách sạn, từ đó có những định hướng phát triển nghề nghiệp tốt hơn.

Những bài viết liên quan:

  1. Có nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn không?
  2. Ở đâu có gói khóa học quản trị khách sạn ngắn hạn?
  3. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *