0 0
Read Time:3 Minute, 51 Second

Hiện nay, có nhiều trường đào tạo ngành quản trị khách sạn. Bên cạnh đó, có những bạn thắc mắc về nghiệp vụ quản lý khách sạn là gì? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé.

Nghiệp vụ quản lý khách sạn là gì?

Nghiệp vụ khách sạn là những kiến thức và kỹ năng cơ bản mà mỗi nhân viên ở từng cấp bậc; bộ phận trong khách sạn phải nắm rõ và thực hiện chuẩn xác.

Mục tiêu chính là mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đồng thời mang lại lợi nhuận kinh doanh cho khách sạn.

Trong quá trình học nghiệp vụ khách sạn, nếu muốn trở thành nhà quản lý, lãnh đạo; mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, các bạn cần nắm rõ nghiệp vụ; chức năng của các bộ phận.

Bên cạnh đó, các kỹ năng mềm như: giao tiếp bằng ngoại ngữ khác; khả năng kiểm soát công việc;… cũng góp phần quan trọng.

Ngành dịch vụ khách sạn là một trong những ngành có tính chất vô cùng năng động và linh hoạt; đề cao chất lượng và vai trò của con người. 

Chính vì thế, các bạn yêu thích ngành dịch vụ nên cân nhắc lựa chọn môi trường chất lượng; nhằm trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và phải hiểu rõ nghiệp vụ quản lý khách sạn là gì; từ đó phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Học nghiệp vụ quản lý khách sạn ở trường nào?

Trong những năm trở lại đây; trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial được lựa chọn; và ví như là môi trường du học tại chỗ của các bạn trẻ ở Việt Nam.

IIHC hay Imperial International Hotel College; là trường duy nhất trong nước ta hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế; với chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Ngoài ra; chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên IIHC có lợi thế gì?

Sinh viên sẽ thuần thục các kiến thức về nghiệp vụ khách sạn như quản lý hệ thống buồng phòng; tiền sảnh, quản lý nhà hàng và sự kiện, quản trị bán hàng và tiếp thị; quản trị chất lượng dịch vụ và quản lý nhân sự…

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Đặc biệt, với ưu điểm đào tạo phần lớn bằng tiếng Anh; 70% học thực hành tại Khách sạn 5* The Imperial Hotel, giúp sinh viên tự tin làm việc khách sạn từ 4-5* Quốc tế.

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC thông qua môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Hy vọng bài viết “Nghiệp vụ quản lý khách sạn là gì?” sẽ giải đáp được thắc mắc của các bạn sinh viên.

Những bài viết liên quan:

  1. Bật mí học quản trị khách sạn trường nào có tiếng Anh?
  2. Học phí khóa học quản lý nhà hàng bao nhiêu?
  3. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *