0 0
Read Time:3 Minute, 40 Second

Hiện nay, số lượng trường đào tạo ngành dịch vụ nói chung rất nhiều. Tuy nhiên, ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội tốt nhất? Chúng ta cùng giải đáp ở bài viết bên dưới nhé.

Tổng quan ngành khách sạn Việt Nam

Quản trị khách sạn là ngành dịch vụ; bao gồm công việc về tổ chức, quản lý và điều phối các hoạt động tại khách sạn sao cho hợp lý và đạt hiệu quả nhất.

Người quản lý có nhiệm vụ lập các báo cáo kết quả tài chính; các bản thu – chi; lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra; và phòng còn trống, quản lý các hoạt động marketing,…

Mục tiêu của ngành quản trị khách sạn cung cấp cho sinh viên những kiến thức; kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

Sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn sẽ được học những môn học về quản trị học; tổng quan du lịch, quản trị chất lượng dịch vụ; kỹ năng tổ chức hội nghị và sự kiện,…

Bên cạnh đó; sinh viên cũng được giảng dạy về quy trình phục vụ trong nhà hàng – khách sạn, quản trị lễ tân; quản trị buồng phòng…

Đặc biệt; môi trường học tập vô cùng quan trọng, là nền tảng cho công việc trong tương lai. Vì thế, ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội phù hợp và chất lượng; từ đó các bạn tự tin làm việc tại các khách sạn lớn sau tốt nghiệp.

Trường nào dạy ngành khách sạn tốt nhất?

Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHC); là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm; và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. 

Tại sao nên chọn IIHC?

100% khóa học của IIHC được đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với sự khác biệt và chất lượng đào tạo của IIHC, là câu trả lời cho thắc mắc “Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội chất lượng?”

Những bài viết liên quan:

  1. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn 2021
  2. Có nên chọn du học ngành quản trị khách sạn và du lịch?
  3. Học phí ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu có cao không?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *