0 0
Read Time:3 Minute, 34 Second

Hiện nay, dịch vụ khách sạn là một trong những ngành nghề được yêu thích nhất. Vậy ngành quản trị khách sạn lương bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Ngành quản trị khách sạn lương bao nhiêu?

Quản trị khách sạn là ngành nghề chuyên đào tạo về việc quản lý và điều hành tổ chức các hoạt động trong khách sạn. Nhằm đảm bảo khách sạn luôn hoạt động hiệu quả và hợp lý.

Việt Nam được xem là quốc gia có nền du lịch đang trên đà tăng trưởng và phát triển vượt bật. Mỗi năm; Việt Nam thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch tới tham quan nghỉ dưỡng.

Tỉ lệ khách du lịch quay lại Việt Nam cũng rất cao. Chứng minh sức hấp dẫn vượt trội của nền du lịch nước ta đối với du khách.

Vì thế, mức lương ngành quản lý khách sạn cao bởi vì nguồn nhân lực khan hiếm; phải tuyển nhân lực từ nước ngoài về để phục vụ cho công tác quản lý điều hành khách sạn.

Điều đặc biệt tại các khách sạn cao cấp; mức lương ở đây cực hấp dẫn; bởi vì đối tượng khách hàng nằm ở phân khúc cao; họ có những yêu cầu cao trong quá trình sử dụng dịch vụ tại khách sạn.

Chính vì vậy, lương quản lý khách sạn tại đây cực hấp dẫn, để thu hút nhân lực giỏi và mạnh kỹ năng.

Ngành quản trị khách sạn lương bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của người lao động, cùng với môi trường làm việc. 

Học quản trị khách sạn ở đâu lương cao?

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ trong việc phục vụ cho nền du lịch nước nhà.

Chương trình học của IIHC được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh); tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Chương trình giảng dạy với 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Qua đó; trường IIHC mong muốn mang đến sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên.

Sự khác biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết “Ngành quản trị khách sạn lương bao nhiêu?” sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc. 

Những bài viết liên quan:

  1. Sinh viên học nghề khách sạn là học những gì?
  2. Giải mã tất tần tật về nghề quản lý du lịch Vũng Tàu
  3. Du học Việt Nam; Chất lượng Quốc tế cùng Imperial International Hotel College

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *