0 0
Read Time:3 Minute, 33 Second

Để hiểu rõ hơn về ngành khách sạn, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm quản trị khách sạn là gì, nên học trường nào có cơ hội việc làm cao? Cùng IIHC khám phá ở bài viết dưới đây nhé.

Ngành quản trị khách sạn là gì?

Quản lý khách sạn bao gồm việc quản lý; tổ chức và điều phối các dịch vụ của khách sạn sao cho các hoạt động tại đây diễn ra một cách hợp lý; và mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong những năm trở lại đây; khách sạn là một trong các ngành góp phần quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam.

Tuy nhiên thực trạng nguồn nhân lực dịch vụ tại Việt Nam lại đang thiếu hụt rất nhiều. Chính vì vậy; để phát triển ngành dịch vụ nói chung; ngành quản lý nhà hàng nói riêng thì phải giải quyết vấn đề nguồn nhân lực.

Tính chất công việc của ngành khách sạn phù hợp với những bạn năng động; yêu thích công việc dịch vụ. Ngày nay, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chung của ngành dịch vụ; đặc biệt là các khách sạn cao cấp, 4 – 5* ở Việt Nam.

Để có cơ hội việc làm tốt, bên cạnh hiểu rõ quản trị khách sạn là gì, bạn cần phải thuần thục các kỹ năng nghiệp vụ của ngành và nỗ lực phát triển bản thân không ngừng.

Một trong những cách để xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng tốt là lựa chọn môi trường học tập chất lượng; có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; 100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh với thời lượng 70% và học thực hành tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ; cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu là những lợi thế của sinh viên tại đây.

Sự khác biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ làm việc trong các hệ thống khách sạn từ 4-5* tại vị trí:

Hy vọng bài viết “Ngành quản trị khách sạn là gì? Học trường nào chất lượng?” sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành dịch vụ đang được yêu thích hiện nay.

Những bài viết liên quan:

  1. Nên học du lịch Vũng Tàu ở đâu?
  2. Khám phá du lịch Vũng Tàu Việt Nam 2022
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *