0 0
Read Time:4 Minute, 16 Second

Để mang lại kết quả học tập tốt nhất, từ đó có cơ hội làm việc tại các khách sạn lớn, quốc tế, bạn phải biết ngành quản trị khách sạn học những gì, nhằm xác định được môn học ưu thế. 

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về ngành quản trị khách sạn nhé.

Tổng quan ngành quản trị khách sạn

Tại Việt Nam, cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch; là nền tảng thúc đẩy ngành dịch vụ khách sạn hoạt động sôi nổi. 

Quản trị khách sạn được đánh giá là nghề có thu nhập hấp dẫn; môi trường làm việc chuyên nghiệp. Công việc bao gồm quản lý, tổ chức và điều hành các hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả.

Trong những năm trở lại đây, quản trị khách sạn là một trong những ngành ở Việt Nam có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực.

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO); ngành khách sạn của Việt Nam nằm trong TOP 10 danh sách các quốc gia tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới năm 2019.

Vì thế, cơ hội việc làm khách sạn ở Việt Nam rất cao dành cho các sinh viên mới ra trường.

Bên cạnh đó, một số bạn yêu thích ngành dịch vụ khách sạn vẫn đặt ra câu hỏi ngành quản trị khách sạn học những gì và trường nào đào tạo tốt.

Ngành quản trị khách sạn học những gì?

Để có thể vận hành tốt một nhà hàng, khách sạn; yêu cầu mỗi bộ phận trong nhà hàng, khách sạn phải liên kết chặt chẽ và có sự phối hợp dưới sự chỉ đạo của người quản lý. 

Vì thế, vai trò của người quản lý rất quan trọng, là góp phần lớn vào thành công của nhà hàng, khách sạn.

Sinh viên theo học ngành nhà hàng khách sạn sẽ được học những môn như:

Tùy vào cách xây dựng chương trình đào tạo khác nhau của mỗi trường; sinh viên sẽ được tiếp cận với những mô hình lý thuyết không giống nhau.

Đó là câu trả lời cho thắc mắc ngành quản trị khách sạn học những gì.

Tuy nhiên, sinh viên nên lựa chọn những trường học tập có chương trình đào tạo bám sát thực tiễn; giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Hay còn gọi là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất hoạt theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Toàn bộ khóa học diễn ra tại khách sạn 5 sao The Imperial Hotel, Vũng Tàu.

Sự khác biệt

Chương trình giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành (2 năm) sẽ được cấp hai bằng ADVANCE DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh), có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sinh viên tốt nghiệp tại IIHC sẽ thuần thục các kiến thức về nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn như quản lý hệ thống buồng phòng, tiền sảnh, quản lý nhà hàng và sự kiện, quản trị bán hàng và tiếp thị, quản trị chất lượng dịch vụ và quản lý nhân sự…

Qua đó, tự tin làm việc tại các khách sạn 4 – 5* ngay sau khi tốt nghiệp.

Với những thông tin trên, hy vọng giúp các bạn trả lời được thắc mắc ngành quản trị khách sạn học những gìnhững gì. Ngoài ra, các bạn có thể tìm kiếm được một môi trường học tập chất lượng tại Việt Nam là Imperial International Hotel College (IIHC).

Những bài viết liên quan:

  1. Tổng quan ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 
  2. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?  
  3. Tìm hiểu học phí quản trị khách sạn năm 2021 ở Việt Nam  

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *